Bi Rain tỉ tê chuyện yêu đương với Kim Tae Hee

“Hoàng tử 1 mí” xứ Hàn không ngần ngại chia sẻ với báo giới và người hâm mộ về mối quan hệ tình cảm giữa anh và ngọc nữ Tae Hee nhân dịp đầu năm.

Chính thức công khai tình cảm vào đầu năm 2013, Bi RainKim Tae Hee đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào như bao cặp tình nhân khác. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Star News, “Hoàng tử 1 mí” xứ Hàn không ngần ngại chia sẻ với mọi người về mối quan hệ giữa anh và bạn gái xinh như hoa.

 Bi Rain tỉ tê chuyện yêu đương với Kim Tae Hee 1
Bi Rain chia sẻ về chuyện hẹn hò Kim Tae Hee trong cuộc phỏng vấn với Star News

Bi Rain nói: “Có một số người nói Kim Tae Hee và tôi đã chia tay nhưng trên thực tế chúng tôi vẫn hết sức tốt đẹp. Chúng tôi bận rộn đến mức không thể gặp mặt nhau thường xuyên nhưng ít nhất cả 2 vẫn giữ liên lạc và tâm tình với nhau qua điện thoại. Vì công khai chuyện hẹn hò nên chúng tôi trở thành tâm điểm chú ý. Đôi lúc thấy không tự do nhưng đa phần là thoải mái”.

 Bi Rain tỉ tê chuyện yêu đương với Kim Tae Hee 2
Rain muốn cho Tae Hee thấy thành quả sau khi album mới hoàn tất 

Khi được hỏi Tae Hee có hỗ trợ Bi Rain trong quá trình anh cho ra mắt album mới, nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc thắng thắn trả lời: “Chúng tôi không can thiệp vào công việc của nhau. Tôi thậm chí còn không để cô ấy biết về album mới của mình. Tôi thích cho cô ấy thấy kết quả khi album đã hoàn tất”.

Được biết, abum thứ 6 của Rain sẽ ra mắt vào ngày 2/1. Album gồm 12 ca khúc được anh và nhạc sĩ Bae Jin Ryeol sáng tác. Ca khúc chủ đề của album là 30 SexyLa Song.

Chia sẻ
Đọc thêm