Bi Rain - Kim Tae Hee hoang mang khi xuất hiện nhiều kẻ lạ có hành động quá khích trước căn biệt thự vào đêm khuya

Hiện tại các thành viên trong gia đình Kim Tae Hee đều lo lắng về vụ việc này.

Trang tin Dispatch sáng 6/10 dẫn thông cáo từ Subraim Artist Agency - công ty chủ quản của Bi Rain cho hay, căn biệt thự nơi nam tài tử cùng vợ Kim Tae Hee đang sống liên tục bị "khách lạ" ghé thăm: “Ngày càng có nhiều người liên tục có mặt trước cửa nhà Bi Rain - nghệ sĩ của chúng tôi, họ nhấn chuông cửa và có hành động la hét. Xin hãy dừng việc đến nhà của các nghệ sĩ”.

Công ty chủ quản của Bi Rain nói: “Không chỉ bản thân nghệ sĩ mà các thành viên trong gia đình đều cảm thấy vô cùng lo sợ vì hành vi giả dạng người hâm mộ”

Gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee hoang mang khi những kẻ lạ mặt "ghé thăm" và có hành động quá khích trước căn biệt thự của họ vào lúc đêm khuya - Ảnh 1.

Đại diện Subraim Artist Agency nói thêm: "Nếu hành vi này tiếp tục bị lặp lại cũng như vi phạm và đe dọa tới quyền riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các hành động pháp lý để có thể để bảo vệ tinh thần và thể chất của nghệ sĩ. Sẽ không có sự khoan hồng nào trong việc này và đây là cảnh báo cuối cùng trước khi chúng tôi thực hiện các hành động pháp lý”

Gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee hoang mang khi những kẻ lạ mặt "ghé thăm" và có hành động quá khích trước căn biệt thự của họ vào lúc đêm khuya - Ảnh 2.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 1/2017 và họ đã có hai cô con gái.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm