Bí quyết tán như không tán giúp chị em tiếp cận người trong mộng mà không lo "mất giá" trong mắt chàng

"Mất giá" là nguyên nhân khiến nhiều cuộc tình chưa kịp chớm nở đã vội phai tàn. Làm sao để chị em thu hút đối phương mà vẫn tạo cho người ta cảm giác như là không tán đây?

Đã qua rồi cái thời nam giới mới là người chủ động cầm cưa trong mọi cuộc tình. Đấu tranh mãi để làm gì nếu như chị em phụ nữ vẫn sợ "mất giá" trước đối phương? Nếu nàng đã có đối tượng mà lòng còn e dè thì loạt bí kíp này sinh ra là để cho nàng đấy.

1. Gợi chuyện thông minh

Bí quyết tán như không tán giúp chị em tiếp cận người trong mộng mà không lo mất giá trong mắt chàng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Có những mối quan hệ chưa kịp nở đã vội tàn vì những cuộc nói chuyện luôn bắt đầu một cách nhàm chán, không thời tiết thì là anh đang làm gì. Hãy tìm hiểu thật nhiều về chàng: màu anh ấy thích, bức ảnh năm xưa, thời đại học, điểm chung trong công việc... Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng, các nàng hãy để tên mình xuất hiện một cách vừa đủ trong cuộc sống của chàng sao cho thật tự nhiên nhé!

Khi đã đủ "tư liệu", nàng hãy biến nó thành câu chuyện của 2 người. Qua đó, nàng sẽ biết suy nghĩ của chàng ra sao, đường đi nước bước sắp tới như thế nào. 

2. Độc đáo và ấn tượng

Bí quyết tán như không tán giúp chị em tiếp cận người trong mộng mà không lo mất giá trong mắt chàng - Ảnh 2.

Độc lạ không có nghĩa là bạn phải ăn mặc như một Rocker và trang điểm như thể diễn viên lên sân khấu để thu hút chàng. Bạn hãy cứ là chính mình nhưng là một phiên bản có điểm nhấn. Hãy tôn lên điểm đẹp nhất trên cơ thể bạn: đôi mắt, đôi chân, mái tóc, nụ cười, bờ môi, tiếng hát... thành điểm đặc trưng chỉ riêng bạn có. 

Đừng cố gắng dịu dàng nếu bạn là tuýp con gái có phần ngổ ngáo, đừng cố gắng tỏ ra xì tin nếu tâm hồn bạn chững chạc và già trước tuổi. Bạn hãy cứ là bạn thôi, vậy đủ rồi.

3. Động chạm có chủ ý

Ấy, nàng đừng vội nhận định điều này là sỗ sàng hay kém duyên. Hãy chạm nhẹ cánh tay anh ấy một cách thật tự nhiên, nhưng nhớ chỉ 2-3 lần trong một cuộc nói chuyện thôi nhé! Nếu chàng đang kể chuyện, bạn hãy nghiêng đầu thể hiện sự lắng nghe. Nàng hãy biết chớp mắt đúng lúc để tạo thiện cảm, rằng nàng là người gần gũi và dễ thương lắm đấy.

4. Tự tin, thật tự tin

Bí quyết tán như không tán giúp chị em tiếp cận người trong mộng mà không lo mất giá trong mắt chàng - Ảnh 3.

Đứng trước người mình thích, không ít các cô nàng bị tâm lý nên đâm ra lóng ngóng, vụng về. Những chuyện tình bắt đầu từ sự vấp váp của cô gái chỉ có trên phim thôi các chị em ạ, thế nên một cô gái tự tin luôn là điểm sáng thu hút sự chú ý của chàng.

Sự tự tin tạo ra phong thái sexy, gợi cảm cho chính bạn. Hãy để chàng tự đổ trước vì mình đã có bí kíp tán mà như không nàng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm