Câu hỏi hút like MXH của ông chồng "Làm gì để vợ đỡ ngứa mắt mùa dịch" và những đáp án cười ra nước mắt

Chẳng ai muốn gia đình xích mích chỉ vì những ngày giãn cách ở nhà. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau mà các bà vợ vẫn "ngứa mắt" khiến mấy ông chồng "khóc thét".

Khi bình thường thì tình thương mến thương, ấy vậy mà chỉ cần vài tuần ngày nào cũng kè kè bên nhau tình cảm vợ chồng sứt mẻ.

Những ngày giãn cách này, thực hiện lời kêu gọi nên các cặp vợ chồng chẳng dám đi đâu. Ngày nào cũng như ngày nào, họ lại đi ra đi vào nhìn nhau đến chán thì thôi. Mỗi 3 ngày một, đôi khi các ông chồng, bà vợ còn oẳn tù tì để xem ai may mắn được “thả gió”, hít thở không khí bên ngoài lúc đi chợ.

Chẳng vậy mà mới đây, một gia đình đăng cả bảng biểu lên mạng xã hội. Theo đó, "nến xanh" là người mẹ cả ngày mắng mỏ, hò hét, quát tháo... khiến nến vàng và nến hồng im thin thít. Tình hình mới căng thẳng làm sao!

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 1.

Hình ảnh lịch làm việc có phần căng thẳng của một gia đình.

Trên mạng xã hội, nhiều người than thở chuyện ở nhà với vợ với chồng mà sứt mẻ hết tình cảm gia đình. Chẳng vậy mà một bài đăng của ông chồng lại gây chú ý:

“Làm gì để vợ tao đỡ ngứa mắt mùa dịch hả các mày?”.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 2.

Bài đăng của một người chồng.

Có lẽ, ở nhà với nhau nhiều, vợ “ngứa mắt” lại khiến chồng bị ảnh hưởng nên anh mới hoảng hồn đi tìm cách hoá giải tình thế như vậy.

Dưới phần bình luận, hàng loạt ý kiến được đưa ra. Và một dân mạng “thả nhẹ” ý kiến chỉ gồm 4 từ mà ai nấy đều phải gật gù, đồng tình hết cả.

“Làm cây ATM nha”.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 3.

Bình luận đáng để tham khảo đây này!

Nói gì thì nói, không cần mùa dịch, ngày thường mà chồng vẫn làm cây ATM, ngày ngày đưa tiền cho vợ thì ai cũng vui. Như thế mà vợ còn “ngứa mắt” thì khó xử thật sự. Đọc được bí quyết thì ai cũng đọc rồi nhưng có sẵn tiền để mà làm cây ATM không lại là câu chuyện khác xa.

Ngoài ra, cũng còn hàng loạt cách thức khác được dân mạng bình luận nhiệt tình như sau:

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 4.

Hình tượng ông chồng hoàn hảo như thế này thì vợ làm sao nỡ "ngứa mắt".

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 5.

Nói chung là cách thức nào đi chăng nữa cũng xoay quanh tiền bạc và sự hiện diện của chồng thôi.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 6.

Khuyên đấm vợ nhưng có đáng để làm theo không thì anh không dám nói!

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 7.

Gặp nhau cả ngày thì đối phương thở thôi cũng thấy khó ở.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 8.

Cái này là đương nhiên.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 9.

Lời khuyên này cũng đương nhiên nốt.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 10.

Người chồng này có vẻ giàu kinh nghiệm.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 11.

Ngọt ngào với nhau thế này thì làm sao mà "lệch" được.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 12.

Cách bạo lực như thế này chắc gì đã mang đến kết quả tốt.

Bí quyết khiến vợ không “ngứa mắt” mùa dịch chỉ gói gọn trong 4 từ, ai đọc cũng hiểu nhưng làm được mới đáng nói! - Ảnh 13.

Người chồng vẹn toàn như thế này chắc sẽ vượt qua mùa dịch an toàn lắm đây!

Nói gì thì nói, cũng chẳng có cô vợ nào thích "ngứa mắt" rồi gây sự trong nhà đâu. Các đức ông chồng cứ nhìn tình hình mà chiều vợ, thế nào cũng được khen ngợi thôi mà!

Chia sẻ
Đọc thêm