Bí quyết diện váy hè vào mùa thu

Minh Minh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bạn hoàn toàn có thể diện những chiếc váy mùa hè mỏng nhẹ trong tiết trời cuối thu se lạnh này.

Những chiếc váy rực rỡ của mùa hè  thường bị mùa thu chối từ vì chúng thường được làm từ chất liệu mỏng, mát và khá nhẹ. Trong khi đó, những item lên ngôi trong tiết thu thường có chất liệu dày dặn và vừa đủ giữ ấm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn phải khép mình lại với những món đồ mùa hè hấp dẫn và đầy lôi cuốn ấy. Chỉ với vài tips nhỏ khi diện đồ, bạn vẫn có thể tung tăng diện váy hè giữa tiết trời se lạnh báo hiệu những ngày giao mùa tới đây.

Các kiểu quần tất

Một item rất hợp lý trong việc giúp kéo dài tuổi thọ của những chiếc váy mùa hè sang thu. Việc diện quần tất hoặc legging thường phù hợp với những cô nàng văn phòng trẻ tuổi và có phong cách năng động linh hoạt.
Thậm chí, quần tất cũng là một phụ kiện hay ho giúp bạn f5 cho chiếc váy của mình bằng những họa tiết in nổi bật hiện nay: in da báo, in hoa, in họa tiết aztec... Điều quan trọng là bạn phải chọn được những mẫu quần tất phù hợp cho chiếc váy sặc sỡ của mình.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 1

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 2

Quần jeans hoặc tregging

Bạn có thể hô biến những chiếc váy mùa hè thành những chiếc áo dáng dài duyên dáng diện cùng jeans hoặc quần tregging. Tuy nhiên, để có thể sử dụng cách này, hãy dám chắc rằng chiếc váy mùa hè của bạn có độ dài trên đầu gối. Bởi lẽ, những chiếc váy dài quá gối hay thậm chí là váy maxi sẽ khiến bạn trông như một chiếc lều di động vậy.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 3

Cardigan

Một điều mà bạn có thể  dễ dàng nhận thấy khi tiết trời càng ngày càng lạnh: bờ vai sẽ lạnh hơn là đôi chân của bạn. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng một chiếc cardigan xinh xắn khi diện váy mùa hè. Hơn nữa, những chiếc cardigan khá tiện dụng khi thời tiết ấm áp vào buổi sáng nhưng lại trở nên khá lạnh khi tối về.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 4

Áo phông

Với những chiếc váy 2 dây, bạn có thể mặc một chiếc áo phông ở trong và váy chùm ra ngoài. Cách mặc này sẽ khiến chiếc váy của bạn thành một kiểu váy yếm khá dễ thương cho mùa thu mà vẫn đảm bảo ấm áp. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chiếc áo phông mà bạn chọn lựa sẽ vừa với chiếc váy mà bạn định mặc ra ngoài. Một chiếc áo phông ôm sát sẽ là gợi ý hoàn tòan phù hợp.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 5

Boots

Hiệu quả hình ảnh mà item này mang lại chỉ đơn thuần là sự tương phản giữa váy mùa hè và bốt mà thôi. Chính sự tương phản này sẽ tạo cho bạn một dáng vẻ cá tính và lôi cuốn hơn bao giờ hết nhất là khi bạn kết hợp những chiếc váy mềm mại cùng với những đôi bốt biker, combat.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 6

Biến tấu thành áo

Với những cô nàng có tay nghề may vá không tồi, việc biến một chiếc váy mùa hè trở thành một chiếc áo DIY là hoàn toàn có thể. Bạn có thể diện chúng cùng legging, quần jeans, short cùng bốt thấp cổ, hoặc may thêm tay áo cho chúng. Nhưng hãy chắc chắn là bạn không hề nuối tiếc khi không định mặc chiếc váy ấy vào mùa hè năm sau.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 7

Khăn

Những chiếc khăn mùa thu to bản và nhiều màu sắc có thể hô biến thành cardigan, áo cape, lớp váy thứ 2…cho chiếc váy hè của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn diện chúng thế nào thôi. Việc sử dụng những chiếc khăn để làm mới phong cách luôn là một lựa chọn được các nhà thiết kế cũng như các fashionista ưa thích mỗi khi một mùa thời trang mới đến và đồ cũ chất đống trong tủ.

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 8

Bí quyết diện váy hè vào mùa thu 9

Chia sẻ
Đọc thêm