Bí quyết cực độc thu hút 13,2 triệu lượt xem: Chỉ cần một hành động khó tin, người yêu bị "nắm thóp" và cái kết "ăn đấm bôm bốp"

Đúng là đừng bao giờ nói dối phụ nữ, họ có những cách thức “bóc mẽ” đàn ông khó tin vô cùng.

Bình thường, ai cũng biết điện thoại chứa đựng rất nhiều bí mật. Trong tình yêu hay hôn nhân, cũng từ điện thoại người ta càng rõ hơn sự thật về người bạn đời hoặc người yêu.

Bởi vậy, đôi khi bảo vệ được chiếc điện thoại lại là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu như đối phương đã biết cách “lấy pass” sành điệu thì làm sao bây giờ!

Mới đây, đoạn clip của một cô gái chia sẻ về việc nắm được trong tay chuyện người yêu đang làm gì trên điện thoại.

Bí quyết cực độc thu hút 13,2 triệu lượt xem: Chỉ cần một hành động, người yêu bị “nắm thóp” theo cách thức khó tin và cái kết "ăn đấm bôm bốp" - Ảnh 1.

Clip được đăng tải.

Theo đó, cô cầm lấy điện thoại người yêu, kết nối với màn hình Tivi. Sau khi kết nối thành công, bất cứ hành động nào của người yêu cô đều được hiển thị hoàn toàn trên Tivi. Chẳng cần phải cầm lấy máy, cô có thể giám sát toàn bộ việc làm của anh ta rồi.

Từ chuyện ngắm ảnh gái xinh, nhắn tin ỡm ờ với ai đó… tất cả nằm trong sự xem xét của cô nàng hết cả.

Thế nhưng người yêu cô lại không rõ điều đó, vẫn thoải mái và vô tư xem ảnh, thả tim hình của một cô nàng xinh đẹp.

“- Anh ơi, anh đang làm gì đấy?

- Anh đang nhắn tin với mẹ”.

Câu hỏi đó rõ ràng là một phép thử và anh chàng thì “sa bẫy” hoàn toàn rồi nói dối.

“Tivi nhà mình làm sao kìa anh”, cô gái hỏi. Anh chàng ngạc nhiên hết cỡ và tỏ ra vô cùng bất ngờ vì tất cả đều hiển hiện trên đó.

Và kết cục của câu chuyện, đương nhiên nhân vật bạn trai “no đòn” vì dối trá. Đúng là đừng bao giờ đùa với phụ nữ, cách họ đáp trả “không phải dạng vừa” đâu.

Mời mọi người theo dõi đoạn clip này:

Bí quyết nắm thóp người yêu cực đỉnh

Nhiều dân mạng đưa ra bình luận ngay dưới clip. Một số ý kiến cho rằng đây là cách thức thông minh. Tuy nhiên, yêu đương mà phải kiểm soát thế này e rằng chẳng ai thấy vui vẻ hết.

“Muốn kết nối Tivi với điện thoại như trong clip thì đầu tiên Tivi và điện thoại phải chung Wifi. Điện thoại IOS 12.3 trở lên và Tivi thông minh mới được nhé”.

“Hay quá phải thử ở nhà mình mới được. Bây giờ ở nhà chồng có nhắn tin với ai hiện lên hết ở đây rồi. Nhưng mà có khi nên nói trước với người ta rằng em có kiểm soát chứ âm thầm xem chồng biết được lại lục đục ngay".

Đoạn clip trên do cặp đôi Linda Ngo và Phong Đạt đăng tải. Đây là một cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok với những đoạn video thu hút hàng triệu lượt xem.

Chia sẻ
Đọc thêm