Bị quản lý và fan Ngọc Trinh công kích, Nathan Lee tuyên bố: "Anh tính tha mà chơi bẩn là không được rồi"

Dường như drama giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Những ngày qua Nathan Lee liên tục gây chú ý vì chia sẻ hình ảnh nhạy cảm, phát ngôn sốc về Ngọc Trinh. Dù "nữ hoàng nội y" không trực tiếp lên tiếng đáp trả nhưng quản lý và fan của cô vẫn công kích Nathan Lee. 

Có lẽ vì bực bội trước việc bị fan Ngọc Trinh để lại bình luận xấu trên trang cá nhân mà mới đây Nathan Lee lại tiếp tục có phản hồi gay gắt. Nam ca sĩ nói rằng đã định "tha" cho Ngọc Trinh nhưng fan của cô lại "chơi bẩn" mình.

"Lâu lắm mới vào fanpage, thấy bên ả kia feeding toàn nick ảo không, tội nghiệp! Các bạn có muốn vào nhà người khác chửi thì nên có lập luận, chính kiến đàng hoàng chứ cứ chửi đổng như cún ghẻ cắn càn, đàn này đàn nọ mình thấy rất tầm thường! Hình bữa nọ có chửi nên chửi đứa..., mình đã rất nhã nhặn khi che toàn bộ cơ thể lẫn mặt của ai kia, nếu quản lý của ả không nhắc đến cái NẾT thì mình đã không đăng nhé! Nết ghê! Lại cười... Các em ơi! Chiến nhé! Anh tính tha mà chơi feeding bẩn là không được rồi", Nathan Lee mỉa mai. 

Bị quản lý và fan Ngọc Trinh công kích, Nathan Lee tuyên bố: "Anh tính tha mà chơi bẩn là không được rồi" - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Nathan Lee tiếp tục nói về quản lý của Ngọc Trinh: "Mọi chuyện do quản lý ngu đần mà ra, nên đuổi con khốn đó nếu muốn ngóc tí đầu lên lại em nhé!". Trong chia sẻ cách đây không lâu, Nathan Lee cũng khẳng định chính quản lý Ngọc Trinh chia sẻ một bài viết có nhắc đến tên mình nên anh mới phản pháo lại và nếu phía Ngọc Trinh không xin lỗi thì anh sẽ tiếp tục tung những bí mật không mấy đẹp đẽ của "nữ hoàng nội y".

Bị quản lý và fan Ngọc Trinh công kích, Nathan Lee tuyên bố: "Anh tính tha mà chơi bẩn là không được rồi" - Ảnh 3.

Bị quản lý và fan Ngọc Trinh công kích, Nathan Lee tuyên bố: "Anh tính tha mà chơi bẩn là không được rồi" - Ảnh 4.

Với tình hình hiện tại, không biết đến bao giờ thì drama giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh mới kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm