Bị Phương Lê "vạch mặt" trên livestream, Đặng Thu Thảo và chị gái có phản ứng trái ngược nhau

Đặng Thu Thảo và chị gái Đặng Thùy Trang đều đã có động thái sau khi bị Hoa hậu Phương Lê "réo tên" trên livestream.

Tối 20/1, Hoa hậu Phương Lê lên livestream tố Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vô ơn, chị gái của cô là Đặng Thùy Trang cũng dùng chiêu trò để lừa Hoa hậu Thùy Tiên ký giấy nợ.

Sau khi sự việc rùm beng trên mạng xã hội, hai chị em Đặng Thu Thảo đều đã có động thái, tuy nhiên phản ứng của hai người lại hoàn toàn khác nhau.

Đặng Thu Thảo vẫn vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật với bạn bè. Cô cập nhật hình ảnh, story như không có chuyện gì xảy ra, không đề cập đến lùm xùm với Phương Lê.

Bị Phương Lê "vạch mặt" trên livestream, Đặng Thu Thảo và chị gái có phản ứng trái ngược nhau - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo vui vẻ đón sinh nhật bên bạn bè, mặc kệ lùm xùm

Bị Phương Lê "vạch mặt" trên livestream, Đặng Thu Thảo và chị gái có phản ứng trái ngược nhau - Ảnh 3.

Trong khi đó, chị gái cô là Đặng Thùy Trang thì liên tục đăng đàn "đá xéo", công kích lại Phương Lê. Trong bài đăng mới nhất, chị gái Đặng Thu Thảo tố ngược Phương Lê "nói với làm khác nhau một trời một vực, chỉ giỏi đặt chuyện và lợi dụng người khác".

Bị Phương Lê "vạch mặt" trên livestream, Đặng Thu Thảo và chị gái có phản ứng trái ngược nhau - Ảnh 4.

Bị Phương Lê "vạch mặt" trên livestream, Đặng Thu Thảo và chị gái có phản ứng trái ngược nhau - Ảnh 5.

Chị gái Hoa hậu Đại dương thì liên tục đăng bài phản bác lại Phương Lê

Trước đó, Phương Lê trên livestream đã tố cáo Đặng Thùy Trang bắt nạt Thùy Tiên, lừa nàng Hậu khi ấy mới chưa 18 tuổi ký tên vào giấy nợ. Thùy Trang còn cố tình gài bẫy, dàn dựng quay clip Thùy Tiên xé giấy nợ nhằm phá hoại sự nghiệp của cô. Khán giả vẫn chưa hết sốc và không thể tin vào những chiêu trò nham hiểm từ câu chuyện của Phương Lê.

https://afamily.vn/bi-phuong-le-vach-mat-tren-livestream-dang-thu-thao-va-chi-gai-co-phan-ung-trai-nguoc-nhau-20220121103215368.chn
Chia sẻ
Đọc thêm