Bị "phong sát" trên mọi mặt trận nhưng vẫn bình thản, hóa ra Trịnh Sảng đã có sẵn đường lui thế này?

Nhiều người cho rằng, việc phong sát Trịnh Sảng phải làm một cách toàn diện hơn.

Vào ngày hôm qua (21/1), Quảng Điện (Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc) đã chính thức ra văn bản phong sát Trịnh Sảng. Theo văn bản từ phía Quảng Điện, những bộ phim, chương trình truyền hình, sách báo, tạp chí... có sự xuất hiện của Trịnh Sảng đều bị hạ hoặc cấp phát hành.

Bên cạnh đó, các nhãn hàng, thương hiệu thời trang cũng đều ra thông báo chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng. Banner có hình Trịnh Sảng được treo tại các trạm tàu điện đều bị gỡ xuống ngay trong đêm. Có thể nói, Trịnh Sảng chính là nghệ sĩ đầu tiên bị Quảng Điện ra thông báo "phong sát" bằng văn bản.

Bị "phong sát" trên mọi mặt trận nhưng vẫn bình thản, hóa ra Trịnh Sảng đã có sẵn đường lui thế này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại phát hiện ra một động thái mới khá bất thường của Trịnh Sảng. Thậm chí, nhiều người cho rằng, đối mặt với việc bị "phong sát" trên mọi mặt trận nhưng Trịnh Sảng lại khá bình thản, hóa ra là vì nữ diễn viên đã có kế hoạch khác. Dân mạng phát hiện Trịnh Sảng đã thay đổi dòng giới thiệu trên tài khoản Douyin (Tik Tok Trung) của mình: "Chỉ có thể thay đổi hình đại diện đi thôi". Nhiều người cho rằng, phải chăng Trịnh Sảng đang chuyển hướng sang làm "hot girl" mạng xã hội.

Bị "phong sát" trên mọi mặt trận nhưng vẫn bình thản, hóa ra Trịnh Sảng đã có sẵn đường lui thế này? - Ảnh 2.

Cư dân mạng phát hiện động thái mới của Trịnh Sảng sau khi bị phong sát.

Bên dưới phần bình luận vẫn có rất nhiều người bày tỏ sự ủng hộ dành cho Trịnh Sảng: "Nghệ sĩ chất phác nhất Cbiz. Cứ thế mà bị bạn trai cũ hủy hoại. Đau lòng quá. Chị phải kiên cường lên", "cố lên! Tất cả rồi sẽ qua", "ủng hộ chị", "nhất định phải đánh đổ tên 'cực phẩm tra nam' ấy để đứng dậy nhé, ủng hộ chị, cố lên"...

Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng, nên phong sát toàn bộ hoạt động của Trịnh Sảng ngay cả trên môi trường mạng: "Phong sát toàn diện luôn dùm cái đi", "chờ tin tài khoản bị khoá vĩnh viễn", "từ chối hiểu trường hợp này"

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm