Bị phản bội, cô gái dựng lên một màn trả đũa khiến gã bạn trai răm rắp tuân theo và bàng hoàng nhận ra mình bị "chơi xỏ" sau 1 tháng

Câu chuyện bạn trai "cắm sừng" luôn là một vấn đề đau đầu, phải xử lý thế nào đây?

Phụ nữ là chúa giận dai. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho những người đàn ông đã từng phản bội niềm tin của họ. Phụ nữ với sự thông minh sắc bén trời ban cùng sức sáng tạo vô biên đã nghĩ ra vô số phương pháp trả thù thú vị dành cho những tên đàn ông bội bạc.

Trong các bài báo trước đây, có bài viết đã ca ngợi sự quyết đoán của một cô gái tuổi đôi mươi đã mạnh dạn vứt quần áo, đồ đạc của người yêu ra bãi rác khi anh ta dám lừa dối cô. Hay là một người phụ nữ bắt quả tang người yêu đang "nhún nhảy" trong nhà nhân tình thì ngay lập tức đầu nảy số, quyết định để lại một bãi thải ngay trong xe anh ta để cho anh ta biết thế nào là cuộc đời tồi tệ.

Còn với người phụ nữ tên Kylah trong câu chuyện sau đây, cách trả thù của cô có phần "học thức" hơn nhưng cũng không kém phần sâu cay. Cô đã khiến người đàn ông làm mình đau khổ phải hao tâm tổn sức và thất vọng cùng cực khi dính vào bẫy của mình. Tuy nhiên, để tiến hành cách trả thù này, Kylah cũng phải bỏ không ít công sức và thời gian vào đó.

Kylah phát hiện ra bạn trai đang qua lại với một người phụ nữ khác khoảng mấy tháng gần đây. Anh ta luôn lén lút đi gặp gỡ một ai đó mà không bao giờ cho cô đi cùng hay kể cho cô về người đó. Thấy lạ, Kylah đã âm thầm theo dõi và phát hiện ra anh ta thường gặp riêng một cô gái trẻ có thân hình nóng bỏng. Họ thường đi uống cà phê và mua sắm cùng nhau. Cả hai không ngại có những hành động thân mật, âu yếm khiến Kylah tức giận vô cùng.

Kylah luôn đặt tiêu chí chung thủy lên hàng đầu đối với một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Vì thế, cô không bao giờ tha thứ cho những hành động phản bội và ngoại tình của bạn trai mình. Cô đã chứng kiến tất cả nên cũng không cần phải tra hỏi hay nhận bất cứ một lời giải thích nào từ người đàn ông đó. Trong đầu Kylah đã nảy ra một kế hoạch trả thù cho riêng mình, trước khi thẳng tay đá anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Cô gái kể lại câu chuyện.

Kylah biết được rằng bạn trai đang tìm kiếm việc làm và thường tìm thông tin tuyển dụng qua LinkedIn. Cô âm thầm lập một tài khoản đóng giả làm nhà tuyển dụng và đăng bài việc làm đúng với công việc anh ta đang tìm kiếm với mức lương cực kỳ hấp dẫn so với thị trường.

Quả nhiên, người này đã cắn câu. Anh ta ngay lập tức gửi sơ yếu lý lịch và các giấy tờ cô yêu cầu để ứng tuyển. Kylah phản hồi lại rằng anh ta có tố chất và khá tiềm năng. Tuy nhiên, cô cần kiểm tra năng lực của anh ta qua một vài vòng nữa trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng.

Quá trình phỏng vấn bị Kylah cho kéo dài đến cả tháng trời. Cô bắt bạn trai trong vai người ứng tuyển phải làm một loạt các bài kiểm tra chuyên môn, đạo đức, kĩ năng cứng, kĩ năng mềm,… rải đều trong bốn tuần.

Khi bạn trai than vãn rằng đây là lần đầu tiên anh ta phải trải qua đợt phỏng vấn kĩ đến thế thì cô chỉ lạnh lùng đáp: "Công ty chúng tôi cần tuyển người có đủ tiêu chuẩn để nhận mức đãi ngộ cao nhất nhì thị trường mà chúng tôi mang lại cho nhân viên". Bạn trai cô chỉ có thể chấp nhận làm theo.

Nhưng khi một tháng kết thúc và các bài kiểm tra đã được người đàn ông hoàn thành khá tốt, Kylah với vai người tuyển dụng đã viết thư từ chối nhận anh ta làm nhân viên. Tất nhiên, trong thư Kylah sẽ lật bài ngửa rằng bản thân chính là Kylah – bạn gái cũ bị anh ta lừa dối và cho anh ta biết mình là người tồi tệ như thế nào.

Khỏi phải nói, bạn trai cũ của Kylah đã rất sốc và lửa giận bốc lên ngùn ngụt. Nhưng người này cũng không thể làm gì khác vì sự thật là anh ta đã ngoại tình. Thật đáng đời cho một kẻ trăng hoa!

Video của Kylah đã trở nên "viral" trên TikTok khi thu hút đến hơn 1,9 triệu lượt xem. Mọi người đều phải công nhận rằng màn trả thù của Kylah rất thú vị và sâu cay.

Còn gì cay đắng hơn là được trao cho hi vọng nhưng lại nhanh chóng bị dập tắt mất. Nhưng cũng không ít người cho rằng Kylah chỉ đang bịa chuyện vì Linkedin yêu cầu tính xác thực cao nên cô không thể làm giả thông tin được.

Chúng ta cũng không thể xác thực đúng hay sai nhưng ít nhất ý tưởng này cũng nhận được sự tán thưởng của nhiều người vì họ cho rằng cô gái đã rất thông minh trong việc dạy cho gã bạn trai bội bạc một bài học.

Nguồn: TikTok, The Sun

https://afamily.vn/bi-phan-boi-co-gai-dung-len-mot-man-tra-dua-khien-ga-ban-trai-ram-rap-tuan-theo-va-bang-hoang-nhan-ra-minh-bi-choi-xo-sau-1-thang-20220421183414362.chn
Chia sẻ
Đọc thêm