Bị nói cố tình "trả đũa" chồng cũ nhưng kém sang, Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Trước nhận xét không hay về mình của một dân mạng, Lệ Quyên đã gọi người đó là "loại không ra gì".

Sau khi ly hôn chồng đại gia và công khai hẹn hò "phi công trẻ", Lệ Quyên thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc lên mạng xã hội nhưng không ít lần gặp phải phản ứng ngược của dân mạng.

Mới đây, một khán giả đã lên tiếng nhận xét trái chiều về việc Lệ Quyên phô trương quá nhiều. Người này cho rằng Lệ Quyên hằng ngày đăng ảnh "phi công trẻ" là để trả đũa và chọc tức chồng cũ. Một mặt khác Lệ Quyên cũng muốn chứng minh cho xã hội thấy cứ sống hạnh phúc và yêu đương thỏa thích vì mình là người phụ nữ thành công và giàu có.

"Vâng, hành động đó không sai, điều đó ai cũng hiểu và thấy rồi. 1, 2, thậm chí 3 lần họ còn hiểu và thông cảm cho việc hậu ly hôn muốn có cuộc sống viên mãn. Nhưng lặp đi lặp lại thì thấy kém sang, trơ trẽn...

Muốn trả thù, muốn chồng bẽ mặt mà ly dị rồi cũng xong phim rồi. Nhìn hình ảnh tôi cũng đoán được mục đích của chị này. U rồi, mình làm hình ảnh cho sang đúng tuổi của mình thì sẽ ít lời dị nghị hơn", khán giả này nhận xét.

Bị nói cố tình "trả đũa" chồng cũ nhưng kém sang, Lệ Quyên phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Lệ Quyên bị cho là cố tình đăng ảnh với "phi công trẻ" để trêu tức chồng cũ

Trước ý kiến của cư dân mạng, Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả rằng mình không quan tâm và hy vọng fan không gửi cho mình những thông tin như vậy. Tuy nhiên một lúc sau cô lại viết thêm lời mỉa mai với những dân mạng hay nhận xét về cuộc sống của mình.

Lệ Quyên viết: "Chị chẳng biết là ai và không quan tâm, đừng gửi chị nha. Lại thành phần câu like đáng thương, thôi ban phát chút tội nghiệp, em ý bám kiếm sự chú ý nào đó của những kẻ hóng chuyện. Dù là nói về ai chị chẳng biết nhưng theo chị, loại này chẳng ra gì em nhỉ. Người đàng hoàng thì ai ngứa mồm rảnh nợ thế đâu".

Bị nói cố tình "trả đũa" chồng cũ nhưng kém sang, Lệ Quyên phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Bị nói cố tình "trả đũa" chồng cũ nhưng kém sang, Lệ Quyên phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm