Bị nhắc đeo khẩu trang, nguyên Phó Chủ tịch huyện lao vào đánh, ném quả sầu riêng vào nhân viên cây xăng

Thay vì lắng nghe ý kiến góp ý của nhân viên cây xăng thì người đàn ông này lại nóng nảy, chửi bới rồi lao vào đánh nhân viên cây xăng.

Một phần diễn biễn sự việc đã được camera an ninh tại cây xăng ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến người xem bức xúc.

Bị nhắc đeo khẩu trang, nguyên Phó Chủ tịch huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng

Theo đó, khi đến đổ xăng tại trạm xăng, người đàn ông đi xe máy (được cho là ông Trần Đức Lanh - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk) đã xảy ra tranh cãi với nhân viên bơm xăng.

Lúc này, ông Lanh tỏ ra vô cùng nóng nảy, lao vào đánh nhân viên cây xăng vào vùng mặt và vùng bụng. Thậm chí, ông Lanh còn cầm quả sầu riêng ném về phía nam nhân viên khiến anh này bị chảy máu. 

Bị nhắc đeo khẩu trang, nguyên Phó Chủ tịch huyện lao vào đánh, ném quả sầu riêng vào nhân viên cây xăng - Ảnh 2.

Được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, ông Lanh thay vì tiếp thu đã dùng quả sầu riêng to bằng mũ bảo hiểm đánh vào phía nhân viên cây xăng

Phát hiện đồng nghiệp bị đánh, một số nhân viên cây xăng đã đến hỗ trợ, can thiệp đồng thời băng bó sơ cứu vết thương cho đồng nghiệp.

Theo thông tin trên báo VOV, ông Mai Trung Kiên (Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk ) cho biết, chiều 28/7, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Đức Lanh - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk có hành vi đánh nhân viên bán xăng khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19.

Bị nhắc đeo khẩu trang, nguyên Phó Chủ tịch huyện lao vào đánh, ném quả sầu riêng vào nhân viên cây xăng - Ảnh 3.

Sự việc đã được camera an ninh tại cây xăng ghi lại được

Ông Trung Kiên cho hay, thời điểm xảy ra sự việc anh Như Ngọc (nhân viên cây xăng) có phát hiện ông Lanh đeo khẩu trang y tế phòng, chống dịch Covid-19 chưa đúng cách - không che phần miệng và mũi, nên nhắc nhở. Tuy nhiên, ông Lanh lại nổi nóng, chửi bới và có những hành vi được ghi lại trong đoạn clip trên.

Ở một diễn biến khác, tờ Lao động cho hay, theo phản hồi của ông Lanh, ông này nói nhân viên (tức anh Ngọc - PV) bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm 20.000 đồng. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn có lời qua tiếng lại với nhau. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Ông Lanh cho rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ hỗn láo với người đã lớn tuổi. Tiếp đó, hai bên xảy ra xô xát với nhau. Ông Lanh đã có phản ứng lại rồi ném trái sầu riêng về phía nhân viên cây xăng và bỏ về. Cá nhân ông Lanh cũng thừa nhận đã có nổi nóng, ứng xử chưa phù hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm