Bị Ngụy Đại Huân lợi dụng chuyện tình cảm vì mục đích riêng, Dương Mịch yêu cầu chia tay?

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm bên nhau.

Chính vì chưa từng công khai chuyện tình cảm nên những tin tức xung quanh Dương Mịch Ngụy Đại Huân được công chúng quan tâm hơn mức bình thường. Tuy nhiên thời gian gần đây, người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng mối quan hệ của hai người khi những tin đồn chia tay thường xuyên xuất hiện nhưng nhân vật chính lại chẳng có bất kỳ động thái nào cả.

Mới đây, trang Baijiahao dẫn lời một phóng viên khẳng định Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm vì tình trẻ lợi dụng chuyện tình cảm với mục đích khác. Nguyên nhân khiến nữ diễn viên Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đưa ra quyết định này là vì cô không hài lòng việc Ngụy Đại Huân luôn mang chuyện tình của họ ra với mục đích tạo đề tài thu hút sự chú ý.

Bị Ngụy Đại Huân lợi dụng chuyện tình cảm nhằm vì mục đích khác, Dương Mịch yêu cầu chia tay? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay?

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay?

Không thể phủ nhận, chuyện tình cảm với Dương Mịch đã giúp Ngụy Đại Huân rất nhiều, độ nổi tiếng cũng tăng thêm một bậc so với trước đây. Nhưng cư dân mạng cho rằng, Ngụy Đại Huân lợi dụng chuyện tình cảm nhưng bản thân Dương Mịch cũng chỉ muốn chơi đùa và cô cũng không quá nghiêm túc với nam diễn viên Nam yên trai bút lục.

Đối với một người có tính cách mạnh mẽ như Dương Mịch thì chắc chắn cô sẽ không chịu bước chân vào "nấm mồ" hôn nhân sau khi vừa ly hôn được 3 năm. Cả Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đều có mục đích, có lẽ sớm muộn gì họ cũng chia tay và khả năng kết hôn như mọi người mong muốn cũng trở nên xa vời hơn.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm