Hồ Quỳnh Hương nhắn tin cho Nathan Lee sau khi nam ca sĩ livestream, lời lẽ "chị chị em em" cực kỳ ân cần

Hồ Quỳnh Hương vừa chia sẻ hình ảnh đi làm vui vẻ của mình, đồng thời nhắn tin cho Nathan Lee khuyên nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe.

Nathan Lee quả là "ông hoàng bóc phốt" của showbiz Việt khi liên tục livestream kể chuyện hậu trường của các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng là The Voice 2012 The X-Factor 2016.

Với The X-Factor 2016, Thanh Lam - Tùng Dương - Hồ Quỳnh Hương - Dương Khắc Linh là những người được ban tổ chức mời làm giám khảo. Nathan Lee kể trên livestream rằng anh luôn đồng hành cùng team Hồ Quỳnh Hương với vai trò cố vấn cho đội. Vậy nên Nathan Lee mới có dịp tiếp xúc với các giám khảo lẫn dàn thí sinh góp mặt trong chương trình.

Bị Nathan Lee réo gọi và liên tục kể về tính cách thật, Hồ Quỳnh Hương đăng video clip mới  - Ảnh 2.

Nathan Lee.

Nathan Lee cũng khẳng định rằng có 1 nam ca sĩ chơi xấu, nói xấu thí sinh Minh Như đội Hồ Quỳnh Hương. Nhưng cuối cùng, Hồ Quỳnh Hương vẫn giúp Minh Như có được chức Quán quân The X-Factor. Khi giành chiến thắng, Minh Như chỉ mới 17 tuổi. Hiện tại, danh tính của người có liên quan mật thiết đến The X-Factor chơi xấu thí sinh đội Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa được hé lộ.

Bị Nathan Lee réo gọi và liên tục kể về tính cách thật, Hồ Quỳnh Hương đăng video clip mới  - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương.

Về phần Hồ Quỳnh Hương, nữ ca sĩ đã nhắn tin cho Nathan Lee và chia sẻ những lời lẽ hết sức thân tình. Hồ Quỳnh Hương dặn dò Nathan Lee giữ gìn sức khỏe, quậy sao cũng được miễn là đừng sử dụng chất kích thích. "Chị rất nghiêm túc nhắc em đó. Yêu nghệ thuật thì tập trung làm sản phẩm nha, nhớ nha em. Vì thương quý em nên nhắc em vậy đó, nếu không phải cũng đừng giận chị".

Hồ Quỳnh Hương nhắn tin cho Nathan Lee sau khi nam ca sĩ livestream, lời lẽ "chị chị em em" cực kỳ ân cần - Ảnh 3.

Đáp lại Hồ Quỳnh Hương, Nathan Lee cũng khẳng định rằng anh không bao giờ làm tổn hại bản thân bằng những điều không tốt. Nathan Lee cũng cho biết, anh còn chẳng uống rượu trong thời gian này. 

Ngoài việc nhắn tin cho Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương cũng đăng lên Fanpage chính thức 1 đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ đi chụp ảnh cho dự án mới của mình. Trong clip, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với dáng vẻ thanh lịch, tươi tắn và xinh đẹp. Hồ Quỳnh Hương liên tục tạo dáng sang chảnh và còn lồng cả ca khúc "Forever Young" vào đoạn clip của mình.

Hồ Quỳnh Hương đăng clip đi chụp ảnh cho dự án mới của mình.

Trước đó, vào ngày 5/5, Nathan Lee đã tiết lộ tính cách thật của Hồ Quỳnh Hương trong livestream. Nathan Lee nói:

"Chị Hương dạo này rất khỏe. Chị ấy khỏe quá luôn ấy chứ. Chị Hương là người sống rất tử tế. Ai sống tử tế thì sẽ gặp được những điều tử tế thôi, chắc chắn là vậy mà".

Chia sẻ
Đọc thêm