Bị Nathan Lee mỉa mai cực sốc, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên

Bài đăng của Ngọc Trinh sau phát ngôn gay gắt của Nathan Lee đã thu hút sự chú ý.

Sáng 14/4, Nathan Lee bất ngờ có chia sẻ cực gắt về việc không muốn tên mình bị đặt cạnh tên Ngọc Trinh, thậm chí nam ca sĩ còn dùng những lời lẽ gay gắt như "cảm thấy ghê rợn", "không đá xoáy mà đạp thẳng vào mặt",...

Giữa lúc dân tình đang xôn xao về phát ngôn của Nathan Lee thì Ngọc Trinh cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thay vì đáp trả lại đàn anh, Ngọc Trinh chỉ đăng loạt ảnh được chụp trong khung cảnh nên thơ ở Đà Lạt cùng dòng chia sẻ: "Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì mọi thứ đều có thể biến mất".

Bị Nathan Lee mỉa mai cực sốc, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên - Ảnh 2.

Chia sẻ đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị Nathan Lee nhắc tên

Ngọc Trinh có bài đăng đầu tiên sau khi bị Nathan Lee nhắc tên gay gắt nhưng không hề đả động đến đàn anh

Trước đó vài giờ, Nathan Lee đăng tải trên trang cá nhân, bày tỏ việc không thích bị nhắc tên cùng với Ngọc Trinh. Nam ca sĩ chia sẻ đường link có nội dung viết về anh và Ngọc Trinh, gay gắt viết: "Mình mong báo chí không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé! Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó! Mình không có thói quen đá xoáy, mình luôn đạp thẳng vào mặt!".

Khi được một cư dân mạng hỏi vì sao lại ghét Ngọc Trinh, Nathan Lee thẳng thắn trả lời: "Không ghét! Không quan tâm!".

Bị Nathan Lee mỉa mai cực sốc, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên - Ảnh 4.

Bị Nathan Lee mỉa mai cực sốc, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên - Ảnh 5.

Mâu thuẫn của Nathan Lee và Ngọc Trinh xuất phát từ việc nam ca sĩ đăng đàn "bóng gió" Ngọc Trinh dàn dựng vụ trộm đồng hồ 15 tỷ ở nhà riêng để gây sự chú ý. Sau khi Ngọc Trinh đáp trả: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy", Nathan Lee tiếp tục tố Ngọc Trinh vô ơn với mình - người đã từng nâng đỡ cô nổi tiếng hơn và mỉa mai "nữ hoàng nội y" không cùng đẳng cấp.

Chia sẻ
Đọc thêm