Bị Nathan Lee mắng "ngu dốt và đần độn", quản lý Ngọc Trinh "bóng gió" đáp trả?

Dù không nhắc cụ thể tên ai nhưng câu nói của quản lý Ngọc Trinh tại thời điểm đang xảy ra drama đấu khẩu này khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến Nathan Lee.

Những ngày qua, Nathan Lee và phía Ngọc Trinh đã xảy ra cuộc đấu khẩu, lời qua tiếng lại trên mạng xã hội khá gay gắt. Tại một sự kiện tối 15/4, Nathan Lee thậm chí còn nói thẳng quản lý của Ngọc Trinh là người "ngu dốt và đần độn", người gây chuyện trước.

"Nếu bạn đấy không tự nhiên chia sẻ một bài báo có tên tôi, hình tôi với những lời lẽ không hay ho, tôi sẽ không bao giờ tự nhiên gây chuyện. Tôi không quan tâm về những nhân vật đó. Đối với tôi họ không là gì hết, trong đầu tôi chưa bao giờ nghĩ đến họ. Nên họ đừng chọc tôi điên, bởi tôi là thằng rất "máu chó", độ điên có thừa", Nathan Lee tuyên bố.

Ngay sau khi phát ngôn của Nathan Lee nhận được sự chú ý thì quản lý của Ngọc Trinh cũng đã có động thái mới trên trang cá nhân. Hành động đăng tải hình ảnh đang du lịch tại Vũng Tàu của cô sẽ không có gì đáng nói nếu như trong phần bình luận, một người bạn của cô nói: "Nhiều người có tiền sửa mặt mà không chịu sửa cái nết nhỉ". Quản lý Ngọc Trinh cũng đáp lại: "Nếu sửa được thì đời làm gì còn drama, chán lắm"

Bị Nathan Lee mắng "ngu dốt và đần độn", quản lý Ngọc Trinh "bóng gió" đáp trả - Ảnh 2.

Bị Nathan Lee mắng "ngu dốt và đần độn", quản lý Ngọc Trinh "bóng gió" đáp trả - Ảnh 3.

Quản lý Ngọc Trinh bị cho là "bóng gió" mỉa mai lại Nathan Lee

Mặc dù không đề cập cụ thể tên nhân vật đang được nhắc đến nhưng trong thời điểm phía Ngọc Trinh và Nathan Lee đang xảy ra mâu thuẫn gay gắt trên mạng xã hội thì câu nói này lại được cho là nhắm đến nam ca sĩ. Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng từng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nên câu mỉa mai của quản lý Ngọc Trinh và bạn cô càng được cho là nói về anh.

Drama của quản lý của Ngọc Trinh và Nathan Lee đang khiến dư luận xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm