Bị Nathan Lee gọi là "trai bao giẻ rách", Cao Thái Sơn tuyên bố thẳng điều này, nghe xong không ít người tò mò đợi kết quả

Cao Thái Sơn cho biết trên mạng xã hội giữa Ngọc Trinh - Nathan Lee nên dừng lại những tranh cãi vì đó không phải là chuyện hay ho gì.

Những tưởng ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh sẽ "hạ hồi phân giải" sau khi lời hẹn 20h ở Đồng Khởi tan thành mây khói thì bất ngờ lại "rẽ ngang" khi có sự xuất hiện của nhân vật thứ 3 là Cao Thái Sơn

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc sau khi vụ việc trở nên ầm ĩ thì Cao Thái Sơn đã có một bài đăng trên mạng xã hội lên tiếng bênh vực cho Ngọc Trinh. Dù không nhắc tới Nathan Lee nhưng trong bài viết của mình, Cao Thái Sơn có ý nhắn nhủ rằng không nên quá soi mói về cuộc sống của người khác.

Bị Nathan Lee gọi là "trai bao giẻ rách", Cao Thái Sơn tuyên bố thẳng điều này, nghe xong không ít người tò mò đợi kết quả  - Ảnh 1.

Sau một đêm có phần yên bình, Nathan Lee đã chính thức đáp trả lại trên trang cá nhân của mình, anh không ngần ngại dùng những từ ngữ có phần khá nhạy cảm để nói về Cao Thái Sơn. Thậm chí còn công khai xúc phạm Cao Thái Sơn bằng cụm từ "trai bao giẻ rách".

Liên hệ với Cao Thái Sơn về vấn đề này, nam ca sĩ cho biết: "Tôi sẽ hẹn Nathan Lee ra gặp riêng và muốn nghe lại tất cả những gì anh ta muốn nói mặt đối mặt. Còn trên mạng xã hội, tốt nhất nên dừng lại câu chuyện này vì chẳng hay ho bởi Nathan Lee xuất thân từ gia đình có học thức, đừng để người ta đánh giá qua những câu chữ không hay".

Hiện tại phía Nathan Lee vẫn chưa có động thái mới liên quan tới vụ việc lần này.

Bị Nathan Lee gọi là "trai bao giẻ rách", Cao Thái Sơn tuyên bố thẳng điều này, nghe xong không ít người tò mò đợi kết quả  - Ảnh 2.


Chia sẻ
Đọc thêm