Phan Hiển công khai bảo vệ vợ sau khi Khánh Thi bị một nữ diễn viên xúc phạm "yêu tinh già bẫy phi công"

Phan Hiển còn chỉ đích danh tên nữ diễn viên này.

Trên trang cá nhân mới đây, Phan Hiển đã chính thức lên tiếng sau khi nữ diễn viên Trà My đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao nói "Khánh Thi bẫy chồng".

Cụ thể, trên trang cá nhân, Phan Hiển gửi đích danh nữ diễn viên Trà My rằng: "Ngay từ đầu khi đến với nhau thì cả 2 người đều tự nguyện đến với nhau hay nói đúng hơn là Hiển luôn chủ động trong việc tiến đến với Thi".

Phan Hiển nói thêm: "Khi yêu Thi thì Hiển đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác nhan sắc hay gia thế của Thi mà cái Hiển yêu là con người của Thi. Ở thời điểm đó thì cả Thi và Hiển đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc chị nói Thi bẫy Hiển thật sự nghe rất kì".

Bị một nữ diễn viên nói “Khánh Thi bẫy chồng”, Phan Hiển chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Phan Hiển.

Bị một nữ diễn viên nói “Khánh Thi bẫy chồng”, Phan Hiển chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Ông xã Khánh Thi khẳng định rằng: "Khi Hiển xác định yêu Thi thì Hiển cũng đã chấp nhận những lời dị nghị từ rất nhiều người. Đối với Hiển khi yêu ai đó thì việc dành thời gian cho người mình yêu hay hy sinh những sở thích cá nhân của mình thì cũng là chuyện rất bình thường. Và Hiển không xem đó là việc mất tự do. Hiển không muốn dành những lời lẽ nặng nề với chị vì Hiển biết rất nhiều người đã là chuyện đó rồi".

Cuối cùng, Phan Hiển cũng hy vọng rằng, nữ diễn viên sẽ không dùng những lời lẽ gây tổn thương hay xúc phạm đến Khánh Thi và đặc biệt là 2 đứa con của họ.

Bị một nữ diễn viên nói “Khánh Thi bẫy chồng”, Phan Hiển chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Trước đó, Trà My đã có dòng trạng thái gây tranh cãi khi nói "Khánh Thi bẫy Phan Hiển".

Chia sẻ
Đọc thêm