Bị "Minh tổng" Nhan Phúc Vinh gọi là bạn, Diễm My đăng ảnh "cà khịa" cực thâm thúy khiến dân mạng thích thú

Phản ứng của nữ chính Diễm My sau khi tập 49 "Tình yêu và tham vọng" khép lại khiến khán giả thích thú.

Tối qua, tập 49 Tình yêu và tham vọng đã khép lại trong cơn tranh cãi nảy lửa của dân mạng. Ở tập này, Minh chính thức đóng lại "chương cũ" trong cuộc đời mình, khép lại đoạn tình nhiều nước mắt với Thùy Chi để trở về với thực tại.

Việc Thùy Chi còn sống trở về được cho là chi tiết nhân văn nhưng cũng khiến bộ phim bị chệch hướng, khiến các nhân vật trở nên "mất hay" và kéo cặp đôi nam - nữ chính vào tình thế khó xử. Nhiều khán giả cho rằng sự trở lại của Thùy Chi vô tình đẩy Linh vào thế "lựa chọn thứ hai". Vì Thùy Chi đã không còn yêu Minh nên anh mới trở lại bên Linh.

Sau tất cả những gì đã xảy ra, khi khán giả ngỡ rằng nam chính đã yêu nữ chính từ sâu tận đáy lòng mà phải cố kìm nén tình cảm ấy, thì ở tập phim tối qua, một lần nữa Minh lại thốt lên hai từ "bạn bè" với Linh. Trong cuộc nói chuyện bên bờ biển, Minh nói rằng anh sẽ lau nước mắt cho Linh nếu cô khóc, vì đơn giản 2 người là "bạn bè".

Bị "Minh tổng" Nhan Phúc Vinh gọi là bạn, Diễm My đăng ảnh "cà khịa" cực thâm thúy khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1.

"Vì chúng ta là bạn bè mà" - câu nói gây ức chế nhất của Minh tổng Nhan Phúc Vinh trong tập 49 Tình yêu và tham vọng.

Nghe từ "bạn bè" này, Linh cười nhạt đầy cay đắng, còn khán giả "đẩy thuyền" Minh - Linh thì thất vọng toàn tập.

Sau khi tập phim lên sóng, nữ chính Diễm My đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Minh nắm tay Linh trên fanpage kèm dòng trạng thái có mùi "cà khịa" cực thâm thúy: "Bạn cầm tay bạn, đúng không cả nhà?".

Bên dưới bài đăng của Diễm My, tiếp tục có nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng về chuyện tình Minh - Linh được xây dựng trong phim, khiến nữ diễn viên cũng phải lên tiếng trấn an người hâm mộ và nói rằng từ "ngày mai", tức khi tập 50 phát sóng, mọi chuyện sẽ khác. Đồng thời cô cũng hé lộ rằng trong tập 52 của phim sẽ có một "biến" lớn xảy ra. 

Bị "Minh tổng" Nhan Phúc Vinh gọi là bạn, Diễm My đăng ảnh "cà khịa" cực thâm thúy khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Dòng trạng thái sặc mùi "bắn tỉa" của Diễm My 9x sau khi phim lên sóng.

Nhiều người đoán rằng tình tiết mà Diễm My nói tới có thể là một bước ngoặt đánh dấu sự tiến triển đặc biệt trong mối quan hệ của Minh - Linh.

Được biết, trong tập tối nay, cặp đôi Minh - Linh sẽ trở lại Hà Nội. Ngoài ra, họ cũng sẽ có một cảnh nắm tay "tưởng vô tình mà như hữu ý" từng được hé lộ trong hậu trường trước đó.

Bị "Minh tổng" Nhan Phúc Vinh gọi là bạn, Diễm My đăng ảnh "cà khịa" cực thâm thúy khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Bị "Minh tổng" Nhan Phúc Vinh gọi là bạn, Diễm My đăng ảnh "cà khịa" cực thâm thúy khiến dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Cảnh Minh nắm tay Linh sẽ xuất hiện trong tập tối nay của Tình yêu và tham vọng.

 

Chia sẻ
Đọc thêm