Bị Meghan tìm cách "phá đám", Kate vẫn chiếm trọn spotlight với hình ảnh tinh tế gợi nhắc Công nương Diana

Công nương Kate đã có màn thể hiện xuất sắc trong chuyến công du một mình đến Đan Mạch.

Mới đây, Công nương Kate đã thực hiện chuyến công du nước ngoài một mình đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành. Nữ công tước đã có chuyến thăm đến Đan Mạch kéo dài 2 ngày và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng dân chúng.

Trong ngày đầu tiên ở Copenhage, Đan Mạch, Công nương Kate đã xuất hiện rạng rỡ với chiếc áo blazer màu đỏ rực rỡ. Chiếc áo này đã gợi nhắc đến hình ảnh Công nương Diana khi bà cũng nhiều lần mặc áo khoác màu đỏ trong các chuyến công du của mình.

Bị Meghan tìm cách "phá đám", Kate vẫn chiếm trọn spotlight với hình ảnh tinh tế gợi nhắc Công nương Diana - Ảnh 1.

Chiếc áo rực rỡ của Công nương Kate gợi nhắc đến mẹ chồng quá cố.

Vào ngày thứ hai của chuyến công du, Nữ công tước xứ Cambridge đã được Nữ hoàng và Vương phi Đan Mạch chào đón đến Cung điện hoàng gia. Một lần nữa mọi sự chú ý đều đổ dồn lên Công nương Kate khi cô lựa chọn trang phục màu xám thanh lịch và sang trọng.

Nhiều người đã so sánh bà mẹ 3 con với mẹ chồng quá cố Diana. Công nương Diana từng mặc bộ trang phục tương tự trong chuyến thăm tới tổ chức từ thiện dành cho trẻ em Barnados, nơi bà là người bảo trợ vào năm 1984.

Bị Meghan tìm cách "phá đám", Kate vẫn chiếm trọn spotlight với hình ảnh tinh tế gợi nhắc Công nương Diana - Ảnh 2.

Hai nàng dâu hoàng gia đều thanh lịch và sang trọng trong những trang phục có thiết kế tương tự.

Ngoài phong cách thời trang tương tự nhau thì nhiều chuyên gia hoàng gia cho rằng, Công nương Kate có nhiều điểm giống với mẹ chồng quá cố. Chuyên gia hoàng gia Ingrid Seward cho hay, vẻ điềm tĩnh và không hề tỏ ra vương giả của Kate đã khiến nhiều người nhớ đến Công nương Diana.

"Kate không đem lại cảm giác xa cách hay vương giả. Cô ấy luôn hết mình với nhiệm vụ hoàng gia. Kate có nhiều điểm tương đồng với Công nương Diana. Bà ấy từng có chuyến đi nước ngoài một mình đầu tiên vào đầu năm 1984 khi đến Na Uy. Lúc này, Diana vừa mới phát hiện mình mang thai lần hai nhưng không có thông báo nào được đưa ra", chuyên gia Seward cho hay.

Seward đánh giá rất cao Công nương Kate khi một mình đảm đương nhiệm vụ hoàng gia trong bối cảnh có nhiều vụ lùm xùm đã xảy ra từ sức khỏe của Nữ hoàng Anh cho đến bê bối của Hoàng tử Andrew.

Bị Meghan tìm cách "phá đám", Kate vẫn chiếm trọn spotlight với hình ảnh tinh tế gợi nhắc Công nương Diana - Ảnh 3.

Kate tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chuyên gia Seward nói thêm: "Nữ công tước luôn ưa thích sự thử thách và cô ấy đã một mình đến Copenhagen mà không có sự hỗ trợ của William. Kate đã tự tin vượt qua bằng bước đi đầy vững chắc. Cô ấy quyết tâm thực hiện thành công dự án phát triển thời thơ ấu của trẻ nhỏ ra cộng đồng quốc tế.

Không ai còn nghi ngờ khả năng của Kate trong việc kiểm soát được bất kỳ điều gì mà cô ấy muốn làm. Kate tạo ra sự đáng tin cậy, kết nối mọi người với nhau".

Chuyên gia Seward nhận định rằng Kate có thể trở thành "Công nương quốc dân" tiếp theo, thay thế cho vị trí mẹ chồng quá cố. Dù Meghan đã tìm cách chiếm spotlight trong chuyến công du của chị dâu bằng hình ảnh đi ăn tối với chồng và em họ của chồng nhưng Kate vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình. Cô được đánh giá là đã có chuyến công du một mình rất thành công.

Nguồn: Marieclaire

https://afamily.vn/bi-meghan-tim-cach-pha-dam-kate-van-chiem-tron-spotlight-voi-hinh-anh-tinh-te-goi-nhac-cong-nuong-diana-20220226154520801.chn
Chia sẻ
Đọc thêm