Bí mật tình bạn “nối khố” của ca sĩ Hoàng Bách

Saga, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Là người có mối quan hệ rộng với rất nhiều bạn bè trong và ngoài showbiz nhưng ca sĩ Hoàng Bách tự hào khẳng định: Anh có duy nhất một người bạn “nối khố”, đã gắn bó gần 20 năm. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Hoàng Bách trân trọng tình bạn này đến vậy!

Bí mật tình bạn “nối khố” của ca sĩ Hoàng Bách 1
Hoàng Bách rất tự hào về người bạn nối khố gần 20 năm “chỉ một thôi là quá đủ”

Vì sao chỉ một người bạn là “quá đủ” với Hoàng Bách?

“Khi tôi còn đang lơ ngơ bước vào ngôi trường mới ở thành phố phía Nam này thì bạn tôi, bằng tất cả sự nồng ấm vốn có đã chủ động bắt chuyện và đưa tôi hòa mình vào cuộc sống nơi đây. Nếu ai đó tiếp xúc với tôi và cảm nhận được sự ấm áp và tin cậy ở tôi thì chính là tôi đã học được từ Minh, người có chung nhiều sở thích và quan điểm với tôi đến kinh ngạc”.

Với Hoàng Bách, người bạn và tình bạn đó tuy chỉ có một, nhưng đã làm cho cuộc sống của anh trở nên dễ dàng hơn. Và cuộc đời này, chỉ cần một người như thế là quá đủ. Minh - tên người bạn nối khố - không chỉ là người bạn luôn lắng nghe chân thành, người bạn đã truyền cho Bách rất nhiều cảm hứng trong hoạt động nghệ thuật mà còn là quân sư vô cùng tin cậy. Vì vậy, chẳng ngạc nhiên khi “đó là người mà tôi gọi điện thoại báo tin vợ có bầu, là người mà tôi chẳng ngại gục đầu khóc lóc khi thất bại hay hoang mang và đương nhiên là người đầu tiên chia sẻ cảm giác hân hoan cùng tôi khi mua chiếc xe mới”, Hoàng Bách không giấu nổi tự hào.

Tình bạn thuần khiết của 2 người đàn ông

Người ta thường nói, đàn ông đã thân thì cực kỳ gắn bó, điều đó đúng 100% với “cặp đôi” này. Ngay từ những năm đại học thì họ đã làm mọi thứ cùng nhau: cùng học, rồi cùng lập ban nhạc, có mặt khắp các sân bóng phủi như một cặp tiền vệ - tiền đạo mà “nhắm mắt cũng nhìn thấy người kia”, thậm chí họ còn yêu 2 cô gái cũng là cặp bạn thân. Họ thân nhau tới mức khiến mẹ của Minh cảm thấy không yên tâm. “Có những sáng sớm, mẹ cậu ta bật cửa phòng để chắc là 2 thằng cu này không “ôm”nhau khi ngủ”, Hoàng Bách không giấu nổi niềm vui khi nhắc đến những hồi ức cũ. “Thật may là tình bạn của chúng tôi trong sáng như hương vị của trà C2 Ô Long thuần khiết vậy”, Bách khẳng định.

Đến giờ này, khi con trai tôi (cũng là con nuôi của cậu ấy) đã 7 tuổi, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn có những đêm “trốn vợ” để tụ tập xem bóng đá, tới chỗ có nhiều cô gái đẹp để uống vài ly hoặc chơi game, hò hét, chửi rủa nhau như gần hai mươi năm trước. “Dù không nhiều, nhưng lúc đó, chúng tôi đã truyền cho nhau sự sảng khoái, sự hứng khởi và năng lượng sống để tiếp tục bước tới”.

Hoàng Bách tự nhận: “Tôi có nhiều bạn, cả trong và ngoài nghề, ở mọi nơi trên thế giới này. Nhưng tôi tự hào chỉ có một người bạn thân duy nhất thực sự gắn bó xuyên suốt trong từng đó năm. Trên tất cả, sự tin tưởng, yên tâm, thoải mái và những hứng khởi mà chúng tôi tạo cho nhau có lẽ sẽ ảnh hưởng và tồn tại đến suốt cuộc đời”.

Có thể nói, tình bạn dù chỉ trong từng giai đoạn hay đi theo ta suốt cuộc đời đều có những ý nghĩa riêng. Tương tự như vậy, dù bạn có một hay nhiều người bạn thân đều không quan trọng. Quan trọng là tình bạn đó đã cùng bạn trải qua những cung bậc cảm xúc gì. Cũng như mỗi chai nước trà xanh C2 Ô Long vậy, đều chứa hợp chất Polyphenol giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả kết hợp nhưng vẫn có nhiều màu sắc khác nhau.

Trà C2 Ô Long Hương Chanh với vị chanh sảng khoái tựa như "người bạn" truyền cảm hứng.

Bí mật tình bạn “nối khố” của ca sĩ Hoàng Bách 2
 
Trong khi đó, C2 Ô Long Hoa Hồng chiết xuất hoa hồng giúp giảm căng thẳng, chính là "người bạn" biết lắng nghe.
 
Bí mật tình bạn “nối khố” của ca sĩ Hoàng Bách 3
 
Cuối cùng, C2 Ô Long thuần khiết với hương vị trà Ô Long tinh tế như "người bạn" đáng tin cậy.
 
Bí mật tình bạn “nối khố” của ca sĩ Hoàng Bách 4 
Chia sẻ
Đọc thêm