Bí mật động trời của anh bạn trai luôn bận rộn

Nhiều lần, Mai cảm thấy nghi hoặc về những chuyến công tác liên miên của Thiệu. Mai từng đặt câu hỏi nhưng Thiệu đã trả lời rất trôi chảy...

Mai nhớ về lần đầu tiên gặp Thiệu, bạn bè đã mai mối anh cho cô. Thiệu làm bên truyền thông, công việc của anh bận rộn và hiếm khi ở nhà, Thiệu hầu như không có tật xấu, đó là điều mà người xung quanh nhận xét về anh. Khi nghe bạn bè kể về Thiệu, Mai cảm nhận anh chính là người tình trong mộng của cô. Mai nghĩ đàn ông suốt ngày quanh quẩn trong nhà thì không làm nên sự nghiệp, còn đàn ông hiếm khi ở nhà là bởi anh ấy không có người đặc biệt để mong chờ. Nếu cô là bạn gái của Thiệu, chắc chắn anh sẽ không rời cô nửa bước.
 
Sự thật đã chứng minh là Mai đã sai lầm, bởi trong hai năm hẹn hò, Thiệu thường đi sớm về khuya, và anh thường xuyên đi công tác xa nhà, có khi biệt tăm biệt tích cả một tháng trời. Mai thường lẻ loi trong căn phòng mà hai người thuê để sống chung. Nhiều lần, Mai cảm thấy nghi hoặc về những chuyến công tác liên miên của Thiệu. Mai từng đặt câu hỏi và Thiệu đã trả lời rất trôi chảy, cô hỏi một câu thì anh trả lời tận 10 câu, nhìn dáng vẻ mỏi mệt sau mỗi lần công tác của Thiệu, Mai lại mềm lòng và không muốn tra khảo thêm.
 
Lần công tác gần đây, Thiệu đã phạm một sai lầm "chết người" khiến Mai tin rằng hoài nghi của cô là có cơ sở. Lúc đó, Thiệu đang tắm, điện thoại của anh đổ chuông liên hồi, sự tò mò đã thôi thúc Mai mở cặp táp của anh ra xem, cô lục tìm điện thoại và ngỡ ngàng nhận ra, vé máy bay in địa điểm nơi đến khác xa so với địa điểm Thiệu nói sẽ đi công tác vào ngày mai. Mai tất nhiên không vạch ra sự gian dối của Thiệu, cô muốn biết lý do Thiệu nói dối và anh đang giấu giếm cô điều gì? Thế là Mai lên mạng và đặt ngay vé máy bay cùng địa điểm mà Thiệu sẽ đến.
 
bạn trai
Ảnh minh họa
 
Sáng hôm sau, Mai thức dậy sớm, cô chúc bạn trai lên đường bình an sau đó vui vẻ chào rồi đi làm. Thật ra, hôm đó Mai xin nghỉ phép, cô lập tức đến thẳng sân bay đợi trước, cô biết rõ vài phút nữa anh sẽ tới và bí mật sắp được vạch trần. Khi ngồi đợi ở sân bay, Mai thấy Thiệu đi cùng với một cô gái xinh đẹp, họ không tỏ ra thân mật và duy trì khoảng cách với nhau. Mai cố tin rằng họ chỉ là đồng nghiệp của nhau. Dù nghĩ như vậy nhưng Mai vẫn quyết định bám đuôi cả hai, chuyến bay đáp xuống ở một thành phố biển xinh đẹp, cả hai cùng đi ăn, đi chơi, sau đó họ dắt díu nhau vào khách sạn. Mai đắn đo có nên vào đó bắt gian tại trận hay không, nhưng nếu vào vạch trần thì tình cảm giữa cô và Thiệu cũng coi như chấm dứt luôn.
 
Mai quyết định không phá vỡ khoảnh khắc tình tứ của hai người. Cô đáp ngay chuyến bay trong ngày trở về nhà. Về đến nơi, cô lục tung mọi đồ đạc của Thiệu, sau khi tìm thấy những hóa đơn mà anh giấu nhẹm dưới đống áo quần cũ kĩ, Mai có thể hiểu là Thiệu đang tham gia vào một đường dây trai bao. 

Thiệu sẽ cùng ăn, cùng chơi, cùng vào khách sạn với những người phụ nữ lắm tiền, cả hai sẽ diễn cảnh tình nhân của nhau, và đương nhiên họ đã thỏa thuận ngầm giá cả và chia cho người môi giới phần trăm hoa hồng. Mai gần như bị sốc khi khám phá ra sự thật về người bạn trai sống chung với cô. Thiệu có học vấn, đẹp trai, cao ráo, tại sao anh có thể cam tâm tình nguyện làm "thú cưng" cho những người phụ nữ lắm tiền? Cho dù đây là cách kiếm tiền nhanh và nhiều, nhưng anh đã bán rẻ lòng tự trọng của một người đàn ông rồi.
Chia sẻ
Đọc thêm