Bị mắc kẹt trong nhà với thi thể chị gái tử vong vì Covid-19 suốt 2 ngày liền, nam diễn viên người Ý lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ

Nam diễn viên đăng tải một đoạn video lên Facebook để cầu cứu sự giúp đỡ vì anh đã bị mắc kẹt trong nhà với thi thể của chị gái đã tử vong.

Theo The Independent, Luca Franzese, nam diễn viên người Italy từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Gomorrah chiếu trên Netflix, mới đây đã đăng tải một đoạn video lên Facebook để cầu cứu sự giúp đỡ vì anh đã bị mắc kẹt trong nhà với thi thể của chị gái tử vong vì virus SARS-CoV-2.

Bị mắc kẹt trong nhà với thi thể chị gái tử vong vì Covid-19 suốt 2 ngày liền, nam diễn viên người Ý lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ - Ảnh 1.

Người dân thành phố Naples đang tự cách ly tại nhà, hạn chế ra đường sau khi chính phủ Italy ra sắc lệnh phong tỏa toàn quốc. Chị gái diễn viên Luca đã qua đời hơn 24 tiếng nhưng Luca cho biết anh vẫn chưa được chính quyền hỗ trợ.

Bị mắc kẹt trong nhà với thi thể chị gái tử vong vì Covid-19 suốt 2 ngày liền, nam diễn viên người Ý lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ - Ảnh 2.

Diễn viên Luca Franzese.

Ở một trong số các video đăng tải lên mạng xã hội, Luca nói: "Chị gái tôi đã chết từ hôm qua, có lẽ là do virus và tôi đã chờ đợi câu trả lời từ tối qua". Trong khi đó, người ta có thể nhìn thấy chị gái của Luca nằm bất động trên giường.

Luca cũng cho biết chị gái Teresa Franzese (47 tuổi) của anh đã mắc chứng động kinh. Anh nói rằng có thêm 3 thành viên trong gia đình anh đã xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Italy hiện đang bị phong tỏa và là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề thứ 2 trên thế giới, sau Trung Quốc vì Covid-19.

Bị mắc kẹt trong nhà với thi thể chị gái tử vong vì Covid-19 suốt 2 ngày liền, nam diễn viên người Ý lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ - Ảnh 3.

Đường phố Italy vắng tanh sau lệnh phong tỏa.

Trang Open - một trang web tin tức của Italy - đã đăng tải bài viết cập nhật tình hình đồng thời xác nhận rằng một nhà chức trách địa phương đã liên lạc với Luca sau khi video đầu tiên của anh xuất hiện trên mạng xã hội. Họ cũng bố trí 1 chiếc quan tài đến đưa thi thể chị gái anh đi.

Trước đó, 1 người phụ nữ Italy đã không thể rời khỏi căn hộ của mình và phải sống chung với thi thể người chồng qua đời vì virus SARS-CoV-2.

(Nguồn: Independent)

Covid-19: "Nhiều triệu người" có thể nhiễm bệnh, Mỹ cấm đi lại với châu Âu - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm