Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu xảy ra

Thế nên người ta mới nói "Sau cơn mưa trời lại sáng" và câu chuyện của cặp vợ chồng này là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Chuyện xảy ra vào ngày 29/4/2017 nhưng đến tận bây giờ cặp vợ chồng vẫn cảm thấy may mắn và bất ngờ về câu chuyện mình từng trải qua.

Theo ABC News, một cơn lốc xoáy bất ngờ ập đến đã cuốn phăng toàn bộ ngôi nhà cùng đồ đạc của cặp vợ chồng Ariel và Justin Duke (khi đó họ mới cưới) ở Canton, Texas (Mỹ). 

Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 1.

Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 2.

Cơn lốc xoáy đã quét sạch tài sản của cặp vợ chồng.

Cơn lốc xoáy hung tàn đã cuốn đi tất cả mọi thứ của họ và những người hàng xóm xung quanh, từ nhà cửa, cây cối cho đến những vật dụng gia đình, biến khu đất đang yên bình thành một bãi đất ngổn ngang.

Đồ đạc đã mất đi thì có thể mua lại, quan trọng là tính mạng của 2 vợ chồng được đảm bảo. Tuy nhiên, trong số những thứ bị lốc xoáy cuốn đi có cặp nhẫn đính hôn là vật kỷ niệm của hai vợ chồng. 

Cả Ariel và Justin đều hy vọng rằng có thể tìm lại hai chiếc nhẫn minh chứng cho cuộc hôn nhân của mình. Cặp đôi chỉ mới kết hôn được ba tháng đã đăng tải hình ảnh cặp nhẫn đính hôn của mình lên Facebook để mọi người chia sẻ với hy vọng ai đó sẽ tìm thấy chúng và trả lại cho chủ nhân. Đa số mọi người đều lắc đầu ngao ngán vì chiếc nhẫn là thứ quá bé nhỏ giữa cả đống đổ nát lộn xôn, không ai tin họ có thể tìm được.

Anh Nathan Wright, người có sở thích dò tìm kim loại, đã nhìn thấy bài đăng của cặp vợ chồng trên mạng xã hội và ngỏ ý muốn giúp đỡ.

Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 3.

Nathan Wright (áo đỏ) đã tìm thấy nhẫn cưới của cặp vợ chồng.

"Vào thời điểm tôi tìm thấy 2 chiếc nhẫn, họ đã bỏ cuộc. Đã khoảng 8 ngày kể từ khi cơn lốc xoáy kéo đến. Họ đã nhờ cả nhóm người moi móc khắp mọi nơi nhưng không thấy", Wright nói.

"Cơn lốc xoáy mạnh đến nỗi nó đã thổi bay một container vận chuyển dài hơn 12m bên cạnh nhà của Justin cách đó hơn 1km. Thật khó để phát hiện cặp nhẫn vì có quá nhiều mảnh vụn và kim loại vương vãi khắp nơi. Mọi thứ bị san phẳng đến mức không ai có thể nhận ra đã từng có một ngôi nhà ở bãi đất đó", Wright cho biết thêm.

Theo lời kể của Wright: "Sau một khoảng thời gian tìm kiếm khá lâu, tưởng chừng sẽ bỏ cuộc thì tôi tìm thấy mấy chiếc bông tai, đó là một manh mối khá tốt, và cứ thể tôi bắt đầu tìm xung quanh khu vực đó. Bất chợt, tôi nhìn thấy một thứ gì đó dưới mấy mẩu rác. Khi bới ra, tôi đã vô cùng vui sướng bởi ngay bên dưới chúng là chiếc nhẫn của Ariel và Justin ".

Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn thứ nhất được tìm thấy.

Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 5.

Chiếc nhẫn thứ 2 xuất hiện.

Bị lốc xoáy cuốn bay cả gia tài trong chốc lát, cặp vợ chồng vẫn mỉm cười sung sướng vì điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 6.

Sau khi bỏ nhiều công sức thì cuối cùng điều bất ngờ cũng đến với đôi vợ chồng.

"Tôi đã hét lên vui sướng. Tôi đã dành ra 3 tiếng để tìm kiếm và kết quả đã không làm tôi thất vọng", Wright nói tiếp.

Không lâu sau đó với nỗ lực tìm kiếm, Wright  đã nhìn thấy chiếc nhẫn còn lại, nằm cách vị trí chiếc nhẫn trước đó chỉ khoảng gần 10m.

Wright kể rằng Ariel đã vui mừng đến mức cô hét lên và lao vào ôm chầm lấy anh để cảm ơn.

Wright cũng như được vui lây: "Cảm giác khi đó thật ngây ngất. Tôi đã đưa chúng cho Justin và anh ấy lại đeo nó vào ngón tay đeo nhẫn của vợ". Còn Justin thì cảm giác như được kết hôn thêm một lần nữa.

Sau sự việc, cả Ariel và Justin đều tin vào những điều kỳ diệu, phép màu có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong cuộc sống, kể cả khi mọi thứ đã đi vào bế tắc nhất.

(Nguồn: ABC News)

Chia sẻ
Đọc thêm