Bí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè này

Bạn sẽ gợi cảm hơn bội phần nhờ bí kíp “hack” size vòng 1 này.

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, mùa du lịch biển đã đến. Và lúc này đây hẳn nhiều nàng đã sắm sửa đủ những mẫu bikini xinh xẻo, tuy nhiên có một nỗi lo của nhiều nàng "bức tường" đó là vòng 1 khiêm tốn khiến cho các nàng mất đi phần nào nét sexy, gợi cảm. Tuy nhiên các nàng cũng không cần quá lo lắng, bởi lẽ chỉ cần áp dụng bí kíp sau là các nàng có thể hô biến vòng 1 từ cup A thành cup D chỉ trong nháy mắt.

Bước 1: Dùng thêm áo lót dán

Nếu như mẫu bikini yêu thích của bạn không có miếng push-up vòng 1 thì bạn có thể sử dụng thêm những loại áo dán. Chúng sẽ giúp tăng kích cỡ vòng 1 đáng kể mà không bị quá lộ liễu, tuy nhiên bạn lưu ý nên chọn những loại bikini có thiết kế bản to hoặc tua rua để tránh làm lộ áo lót nhé.

Bí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè này - Ảnh 1.

Bước 2: Dùng phấn tạo khối

Tiếp theo đó, bạn tiếp tục dùng phấn tạo khối màu tối để tạo khe ngực bằng cách vẽ hình chữ V vòng cung ở 2 bên ngực. Rồi dùng tiếp phấn tạo khối màu sáng để tạo đường bóng đổ. Sau đó dùng chổi tán đều để khe ngực trông tự nhiên.

Bí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè này - Ảnh 2.

Đây cũng là cách làm được khá nhiều ngôi sao áp dụng khi diện những mẫu váy áo trễ vai gợi cảm. Cách làm này sẽ giúp "đánh lừa" thị giác người đối diện khiến ngực bạn trông có vẻ to hơn.  Tuy nhiên bạn lưu ý áo bra dán hoặc phấn ngực sẽ rất dễ bị tuột, trôi khi dính nước. Vì vậy khi áp dụng phương pháp này bạn nên tránh xuống nước hoặc bơi lội để tránh làm lộ bí kíp nhé.

Bí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè này - Ảnh 3.

Lúc này bạn sẽ thấy vòng 1 tăng size đáng kể

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm