Bi kịch kinh khủng giáng xuống đầu khi 3 người trong gia đình lần lượt qua đời chỉ trong 4 tuần

Sau cái chết của con trai 10 tuổi và người ông đáng kính, người mẹ đau buồn cũng qua đời cách đó vài tuần.

Ashley Tomlin, 32 tuổi đến từ South Shields (Anh) đã qua đời vào sáng thứ 2 vừa qua vì quá đau buồn sau cái chết của con trai và người ông. Trước đó, Jak Fada - con trai Ashley đã không thể qua khỏi khi cậu bé bị vỡ động mạch chủ và qua đời tại bệnh viện ngày 6/11.

Bi kịch kinh khủng giáng xuống đầu khi 3 người trong gia đình lần lượt qua đời chỉ trong 4 tuần - Ảnh 1.

Ashley chụp ảnh cùng con trai và người ông James Tomlin, người qua đời cách đây không lâu. (Ảnh: Internet)

Theo các báo cáo cho biết, cái chết của Ashley có những dấu hiệu tương tự như con trai, có khả năng tình trạng tim của hai mẹ con đều không được tốt. Khi Jak qua đời,  Ashley từng nói rằng thế giới của cô như sụp đổ và mất phương hướng. Điều đáng nói, trước đó một ngày người ông của Ashley cũng đã qua đời khiến cô như rơi vào khủng hoảng. Bi kịch chồng chất bi kịch, Ashley tuyệt vọng nói trong ngày tưởng nhớ Jak: “Trong vòng 22 tiếng, mọi thứ quanh tôi như bị lấy mất. Cả thế giới này như sụp đổ hoàn toàn. Jak đã đem đến cho tôi 10 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời”.

Tuy nhiên, Ashley cũng đã qua đời vào sáng thứ 2 vừa qua. Có một số nghi ngờ cho rằng cả 3 thành viên trong gia đình đều rơi vào tình trạng sức khỏe tương tự, hiện tại những người thân khác đang được kiểm tra xem họ có vấn đề gì bất thường hay không? Sự ra đi của Ashley đã khiến người cha Keith Tomlin tuyệt vọng, ông nói: “Tình trạng của Ashley cũng giống như cháu Jak, con bé đã bị vỡ động mạch chủ. Họ nói rằng giống như Ashley đã quá đau buồn và tuyệt vọng sau cái chết của con trai nên đã không thể qua khỏi”.

Bi kịch kinh khủng giáng xuống đầu khi 3 người trong gia đình lần lượt qua đời chỉ trong 4 tuần - Ảnh 2.

Sau khi Jak qua đời được vài tuần, người mẹ Ashley cũng lên cơn đau tim. (Ảnh: Internet)

Ông cho biết, cháu trai Jak đã trải qua cuộc phẫu thuật khi cậu bé mới 3 tháng tuổi. Khi đó Jak đã bị chẩn đoán mắc lỗ hổng trong tim và tiếp tục được chữa trị tại bệnh viện Freeman, Newcastle đến khi 5 tuổi. Đến lúc Jak biết đi, cậu bé bắt đầu yêu thích môn đá bóng và mong muốn được trở thành cầu thủ. Sự ra đi của Jak khiến cả nhà không khỏi đau lòng. Trong đó, người mẹ Ashley đã không thể vượt qua được sau vài tuần.

Mẹ của Ashley cho biết, vào sáng thứ 2 vừa qua, bà thấy con gái đi vào phòng tắm nhưng sau một lúc bà nghe tiếng động, khi chạy vào thì phát hiện Ashley đang trong cơn tai biến. Ngay lập tức bà gọi xe cấp cứu nhưng Ashley đã không thể vượt qua. Ông Tomlin nói thêm: “Các nhân viên cấp cứu nói rằng con tôi chết vì cơn đau tim và nhân viên điều tra sẽ ghi nguyên nhân chết vào giấy chứng tử là vì quá đau buồn. Đó là nguyên nhân cơ bản nhất”.

Bi kịch kinh khủng giáng xuống đầu khi 3 người trong gia đình lần lượt qua đời chỉ trong 4 tuần - Ảnh 3.

Gia đinh Tomlin đau buồn khôn xiết khi mất đi gần hết gia đình chỉ trong vòng 4 tuần. (Ảnh: Internet)

Ông Tomlin nói thêm, gia đình đã rơi vào trạng thái đau buồn khi bi kịch không ngừng ập đến. Sau khi cháu trai qua đời, ông tin rằng con gái 32 tuổi đã cố gắng vượt qua sự đau buồn và có những dấu hiệu tinh thần tích cực trước khi cô ấy qua đời. Cả gia đình cũng đã lên kế hoạch ăn mừng Giáng Sinh ở Dubai để vực dậy tinh thần và chấp nhận cái chết của Jak.  “Ashley là đứa con duy nhất của chúng tôi. Tôi mất gần như cả gia đình trong vòng 4 tuần. Vợ tôi không thể gượng dậy nỗi vì bà ấy dường như đã mất đi cả cuộc sống của mình”, ông Tomlin đau khổ chia sẻ.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm