Bi kịch của cậu bé 9 tuổi: Đến bên giường chào tạm biệt mẹ đi học nào ngờ mẹ đã tử vong

Newben, Theo Helino
Chia sẻ

Wyatt Pitt sau khi thức dậy và vệ sinh cá nhân xong xuôi, em hào hứng đến bên giường chào tạm biệt mẹ để đến trường học. Thế nhưng nào ngờ khi em đến bên mẹ, mẹ đã tử vong.

Cậu bé Wyatt Pitt (9 tuổi), sống ở Liscard, Wirral, Anh cùng với mẹ - chị Carly (28 tuổi) - tại nhà của bạn trai của chị - anh Mark. Sáng thứ hai vừa rồi, lúc 9 giờ sáng, Wyatt Pitt sau khi thức dậy và vệ sinh cá nhân xong xuôi, em hào hứng đến bên giường chào tạm biệt mẹ để đến trường học. Thế nhưng nào ngờ khi em đến bên mẹ, mẹ đã tử vong.

Bi kịch của cậu bé 9 tuổi: Đến bên giường chào tạm biệt mẹ đi học nào ngờ mẹ đã tử vong - Ảnh 1.

Khi đến bên giường để chào mẹ đi học, Wyatt phát hiện mẹ đã qua đời. (Ảnh: dailymail)

Anh Mark khi đó đã đi làm vì thế, Wyatt lập tức gọi xe cấp cứu với hy vọng cứu sống mẹ. Nhờ cậu bé thông báo tình hình, đơn vị cấp cứu mới liên lạc được với gia đình của chị Carly. Cảnh sát Merseyside nói rằng họ sẽ không điều tra thêm và không xem cái chết của chị Carly có gì bất thường cả.

Richie - anh trai của Carly - đang trên đường đi làm khi nghe tin dữ của em gái. Phát biểu với Liverpool Echo, anh cho biết: “Wyatt đã gọi 999, thông báo tình hình và sau đó cháu đã đề nghị cảnh sát đến nhà em gái tôi vì cháu muốn báo cho chú Paul biết. Đó là lý do để tôi biết được sự việc. Carly và Wyatt đã ở nhà của Mark. Anh ta đi làm lúc 5 giờ 30 sáng, khi đó Carly vẫn còn sống nhưng lúc Wyatt cố gắng đánh thức mẹ dậy vào lúc 9 giờ sáng, em đã qua đời. Wyatt đã rất dũng cảm và cháu đã làm đúng. Thằng bé mới 9 tuổi và rõ ràng cháu rất đau đớn nhưng biết rõ mình phải làm gì”.

Richie cho biết, Carly và con trai Wyatt rất thân thiết với nhau. “Carly dành mọi thứ cho Wyatt”, anh chia sẻ. “Họ không chỉ là mẹ và con trai mà còn là bạn thân. Vú em của Wyatt qua đời đã vài năm trước và tim tôi đã nhói lên khi nghĩ đến việc 2 người phụ nữ Wyatt yêu thương nhất đã qua đời”. Hiện tại, Wyatt đang ở cùng dì.

Bi kịch của cậu bé 9 tuổi: Đến bên giường chào tạm biệt mẹ đi học nào ngờ mẹ đã tử vong - Ảnh 2.

Wyatt và mẹ rất thân thiết với nhau. (Ảnh: dailymail)

Trev - anh trai của Carly - viết trên trang cá nhân: “Thực sự đau đớn bởi cái chết của em gái. Em là em gái tuyệt vời nhất mà anh có thể đặt hy vọng và là người mẹ tuyệt vời của Wyatt, là người cô tuyệt vời của con trai anh. Một người phụ nữ tuyệt vời nữa đã phải lìa trần. Yên nghỉ em nhé, tình yêu của gia đình”. Michael - một người anh khác của chị Carly - cho biết: “Gửi đến những ai đã gửi lời chia buồn chân thành, sâu sắc về sự ra đi của em gái tôi, gia đình tôi và tôi không thể nào cảm ơn cho đủ. Thật ngạc nhiên khi thấy tình yêu và sự hỗ trợ từ gi đình và bạn bè. Từ gia đình Pitt, cảm ơn tất cả”.

Saul Murphy - một người bạn của gia đình Pitt - đã gây quỹ dành cho Wyatt, để cậu bé có thể sử dụng khi 18 tuổi. Anh nói: “Carly là một người mẹ tận tâm và là bạn thân nhất của đứa con duy nhất Wyatt. Cậu bé dũng cảm và chúng tôi biết cháu sẽ rất nhớ mẹ, cũng như rất khó khăn để có thể lấp đầy khoảng trống trong cuộc đời mình”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm