Bị hôn phu bỏ rơi trong tuần trăng mật vì thói nghiện mua sắm

Gia An (Nguồn: SCMP)/VTC News, Theo VTC News
Chia sẻ

Ngay trong tuần trăng mật lãng mạn, cô gái đã bị hôn phu bỏ rơi bơ vơ nơi xứ lạ.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi đọc tin tức về một chàng trai Đài Loan đã bỏ rơi hôn thê của mình khi cả hai đang trong tuần trăng mật ở Hokkaido, Nhật Bản. Lý do là vì vợ sắp cưới quá mê mua sắm.

Sau một hồi dừng chân mua sắm tại một cửa hàng lưu niệm, cô gái ngạc nhiên khi bạn trai của mình bất ngờ nổi giận và bỏ đi.

"Tôi không dám đi loanh quanh vì bất đồng ngôn ngữ nên phải đợi anh ấy, trời tối dần và tuyết bắt đầu rơi, tôi đành chạy lên tầng trên cùng của cửa hàng và tiếp tục đợi cho tới khi trời tối đen", cô gái kể lại.

Bị hôn phu bỏ rơi trong tuần trăng mật vì thói nghiện mua sắm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, hôn phu của cô gái không quay lại. May mắn, cô gặp được nữ đồng hương tới cửa hàng mua sắm và cô nhờ bắt hộ taxi về khách sạn.

Trở về Đài Loan sau tuần trăng mật bẽ bàng, cô gái bắt đầu suy nghĩ lại về mối quan hệ và chia sẻ trên mạng xã hội: "Liệu tôi có thể thực sự dành phần đời còn lại của mình với một người đàn ông đã bỏ tôi ở nước ngoài không? Chúng tôi sẽ đính hôn vào tháng Ba. Có quá muộn để tôi thay đổi quyết định không? Tôi không muốn hối hận vì đã không đủ can đảm sau đám cưới".

Bài viết của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Đài Loan. Đa phần mọi người khuyên cô nên chấm dứt mối quan hệ này. "Người đàn ông này thật kinh khủng. Chia tay đi bạn!", "Bạo lực lạnh lùng! Loại người này rất nguy hiểm"...

Chia sẻ
Đọc thêm