Bị hỏi việc đưa tiền tiêu vặt hàng tháng cho Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời bất ngờ?

Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh minh chứng cho việc Phùng Thiệu Phong kết hôn với cô là một quyết định đúng đắn.

Kể từ lúc hẹn hò cho đến khi kết hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong rất hiếm khi "show ân ái", càng không hay tiết lộ về cuộc sống đời thường cho công chúng biết. Mọi người luôn rất tò mò về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Minh Lan truyện, thậm chí ngay cả việc mỗi tháng Triệu Lệ Dĩnh đưa cho Phùng Thiệu Phong bao nhiêu tiền tiêu vặt cũng trở thành chủ đề được bàn tán.

Vốn là một người rất tiết kiệm nên cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ đưa cho Phùng Thiệu Phong một khoản tiền vừa đủ để chi tiêu mỗi tháng, nào ngờ nàng mỹ nhân Hữu phỉ lại đưa ra câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ: "Miễn là có yêu cầu, anh ấy muốn bao nhiêu thì tôi đưa bấy nhiêu".

Khi được hỏi đưa cho Phùng Thiệu Phong bao nhiêu tiền tiêu mỗi tháng, Triệu Lệ Dĩnh đã có câu trả lời bất ngờ - Ảnh 1.

Tin tức được đăng trên QQ.

Câu trả lời thể hiện EQ cực cao của Triệu Lệ Dĩnh đã minh chứng cho việc Phùng Thiệu Phong lựa chọn kết hôn với cô là một quyết định rất đúng đắn. Ban đầu, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không được mọi người ủng hộ, thậm chí cho rằng mối quan hệ giữa họ chính là "người vì tình, kẻ vì tiền".

Nhưng 3 năm trôi qua, dù có vướng bao nhiêu tin đồn ly hôn đi chăng nữa thì cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này vẫn rất hạnh phúc và vững bền khi Triệu Lệ Dĩnh luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ còn Phùng Thiệu Phong sẵn sàng làm hậu phương cho bà xã.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm