Bị hỏi thẳng: "Anh chị đang hẹn hò à?", Quỳnh Nga và Việt Anh lại có chung phản ứng

Mối quan hệ của Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn đang khiến khán giả tò mò dù đã lên tiếng phủ nhận.

Kể từ khi rộ lên tin đồn hẹn hò, mặc dù đã nhiều lần phủ nhận nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh liên tục bị soi những màn "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, khi Quỳnh Nga chia sẻ hình ảnh khoe đôi mắt và bờ mi đẹp của mình, Việt Anh cũng là một trong những người đầu tiên bình luận. Nam diễn viên không ngớt lời khen ngợi "bạn gái tin đồn" có đôi mắt "hút hồn", trước đó Việt Anh cũng liên tục dành những lời tán thưởng cho nhan sắc của Quỳnh Nga.

Ngay khi nam diễn viên vừa bình luận, cư dân mạng đã nhanh chóng vào hỏi thẳng: "Anh chị đang yêu nhau à?". Sau đó, Quỳnh Nga cũng vào trả lời bình luận của Việt Anh, hai người đối đáp qua lại nhưng đều có chung một phản ứng là "bơ đẹp" dòng bình luận hỏi về chuyện yêu đương.

Bị hỏi thẳng: "Anh chị đang hẹn hò à?", Quỳnh Nga và Việt Anh lại có chung phản ứng  - Ảnh 2.

Bị hỏi thẳng: "Anh chị đang hẹn hò à?", Quỳnh Nga và Việt Anh lại có chung phản ứng  - Ảnh 3.

Quỳnh Nga và Việt Anh thoải mái bình luận qua lại, phớt lờ câu hỏi về chuyện hẹn hò của cư dân mạng

Trước đó, trong một số lần được hỏi về mối quan hệ và tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga, Việt Anh cho biết: "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn". Nam diễn viên cũng khẳng định cả hai đang độc thân và là bạn bè của nhau nhưng trong tương lai thì chưa nói trước được điều gì. Trong khi Quỳnh Nga nhiều lần nhắc lại trên trang cá nhân rằng hiện tại cô vẫn đang độc thân.

Bị hỏi thẳng: "Anh chị đang hẹn hò à?", Quỳnh Nga và Việt Anh lại có chung phản ứng  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm