Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"

Dù gặp một câu hỏi gây lúng túng nhưng Nathan Lee vẫn "xử gọn" trong vòng 1 nốt nhạc!

Mới đây, Nathan Lee đã hào hứng thông bao trên trang cá nhân sẽ đảm nhiệm vai trò cực quan trọng cho một cuộc thi Hoa hậu lớn trong nước. Anh chia sẻ: "Vừa họp xong. Mình sẽ đảm nhiệm trọng trách trưởng ban giám khảo kiêm đồng sản xuất một cuộc thi Hoa hậu Quốc gia hàng đầu Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM".

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Nathan Lee và tò mò cuộc thi mà anh sắp làm giám khảo là gì. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã bất ngờ đặt câu hỏi khó cho Nathan Lee: "Nếu Ngọc Trinh đăng ký thì Lee tính sao...". Mặc dù câu hỏi này khá gây lúng túng nhưng Nathan Lee rất nhanh chóng đáp gọn với thái độ cực phũ: "Chào mừng! Tuy nhiên không đủ tiêu chuẩn".

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ" - Ảnh 2.

Không chỉ riêng Nathan Lee mà nhiều cư dân mạng cũng cùng chung ý kiến với nam ca sĩ, cho rằng Ngọc Trinh chưa đủ tiêu chuẩn để tham gia một cuộc thi Hoa hậu.

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ" - Ảnh 3.

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ" - Ảnh 4.

Nhiều người đồng tình với quan điểm Ngọc Trinh chưa đủ tiêu chuẩn thi Hoa hậu của Nathan Lee

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ" - Ảnh 5.

Bên cạnh việc Ngọc Trinh hiện tại đã trên 30 tuổi, quá độ tuổi quy định của các cuộc thi Hoa hậu thì tiêu chuẩn thí sinh thi nhan sắc hiện nay cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Không chỉ cần ngoại hình, sắc vóc mà các cô gái dự thi Hoa hậu còn cần có nền tảng học thức, cách ứng xử tốt, đời tư trong sạch. Trong khi Ngọc Trinh đã hoạt động showbiz lâu năm, đã có danh tiếng nhưng cũng vướng nhiều thị phi lớn nhỏ nên rất khó để có thể tham gia một cuộc thi Hoa hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm