Bi hài chuyện "nữ thần trinh tiết" tuyển chồng

Theo Datviet,

Gái già 38 tuổi Đồ Thế Hữu tự xưng là “nữ thần trinh tiết” đã tạo ra một tấn hài kịch khi đăng tải thông tin tuyển chồng với vô vàn điều kiện cực khắt khe.

Thông tin này được nữ thạc sĩ U40 đăng tải trên Weibo hôm qua. Điều khiến dư luận phải “té ghế” ngỡ ngàng là dù “nữ thần trinh tiết” với dung nhan có hạn nhưng lại đặt ra tiêu chuẩn tìm chồng cực hoành tráng: công chức, đảng viên, dưới 40 tuổi, trình độ thạc sĩ trở lên, tác phong đường hoàng chính trực, ưu tiên trai tân, trong thời gian thử thách ba năm sau khi cưới không quan hệ tình dục, hết thời hạn này mới được gần gũi vợ chồng.

Lập tức, lời rao tuyển kỳ quái này thu hút sự chú ý của dư luận. Tính tới 20h20 (giờ địa phương) hôm qua, đã có tới 21.091 ý kiến bình luận. Nhiều cư dân mạng ca thán, đàn ông thời nay dễ mấy người qua nổi cửa ải khó khăn mà “nữ thần trinh tiết” đặt ra. “Cô nên bay tới sao Hỏa mà tìm chồng”  hay “Thôi hãy làm nữ đồng trinh tới cuối đời” là những lời nhắn nhủ có phần cay độc dành cho Đồ Thế Hữu.

Đồ Thế Hữu đăng tải thông tin tuyển chồng trên mạng xã hội.

Khi phóng viên liên lạc với “nữ thần”, cô này xác nhận, đây là lần đần tiên công khai tuyển chồng trước bàn dân thiên hạ. Trước đó ít lâu, có người khuyên cô nên kết hôn. Bản thân nữ thạc sĩ cũng thấy tuổi mình đã ngấp nghé 40, không còn thời gian để đỏng đảnh ngóng đợi “bạch mã hoàng tử”, nên đành đăng tải thông tin này với hy vọng sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Nhưng “nữ thần trinh tiết” bị sốc nặng trước sự phản ứng gay gắt, cay nghiệt của dư luận dành cho cô.

"Nữ thần trinh tiết" trò chuyện cùng phóng viên.

Bàn về những điều kiện kén chồng siêu khắt khe của mình, Đồ Thế Hữu chia sẻ, cô vẫn giữ nguyên quan điểm gìn giữ trinh tiết trước hôn nhân và hy vọng đối phương cũng đồng cảm. Riêng với yêu cầu “phải là đảng viên, công chức”, “nữ thần” này cho biết, những người đàn ông như vậy có tác phong đường hoàng, nghiêm chỉnh và thường thích những phụ nữ thuần khiết như cô. “Tôi 38 tuổi vẫn là trinh nữ, chắc chắc sẽ được những mày râu như vậy mê mẩn”, Đồ Thế Hữu tự tin. Khi được hỏi về điều kiện ba năm không quan hệ tình dục, nữ thạc sĩ chia sẻ: “Làm vậy để chứng tỏ anh ấy rất chân thành với mình. Nhưng nếu đã đăng ký kết hôn, có thể sửa lại quy định, không nhất thiết là ba năm”. Cô này một mực phủ nhận tin đồn của dư luận cho rằng, cô làm vậy để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

“Nữ thần trinh tiết” Đồ Thế Hữu nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Trung Quốc cách đây không lâu sau khi tự lập một trang web có tên “mạng nhã phẩm trinh tiết”. Để chứng minh sự trinh trắng của mình, nữ thạc sĩ tới từ Vũ Hán còn đăng tải cả giấy chứng nhận trinh tiết của bệnh viện Đồng Kỵ, Vũ Hán cho bàn dân thiên hạ được phen “lác mắt” khâm phục.

Nữ thạc sĩ khoe giấy chứng nhận trinh tiết của bệnh viện vào ngày 10/2.

Chia sẻ với giới truyền thông, “nữ thần trinh tiết” cho hay, mục đích thành lập website này là để hô hào, khuyên nhủ mọi người nên gìn giữ sự trong trắng trước khi kết hôn để bảo vệ nếp sống truyền thống. Tuy nhiên, sau khi “mạng nhã phẩm trinh tiết” của cô nàng chính thức ra mắt, đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dư luận, khen có, nhưng chê bôi, dè bỉu thì cũng vô số kể.

Chia sẻ
Đọc thêm