Bị gọi là "bà già đang hồi xuân", Lệ Quyên mang ảnh khoe body ra đáp trả

Lệ Quyên còn không ngại dùng những lời lẽ khá gay gắt để đáp trả bình luận khiếm nhã với mình.

Mới đây, khi Lâm Bảo Châu đăng một bức ảnh lên trang cá nhân đã bất ngờ có một cư dân mạng để lại bình luận kém duyên nhắc đến Lệ Quyên. Người này khen Lâm Bảo Châu điển trai nhưng lại tiếc vì anh yêu một người lớn tuổi hơn, thậm chí còn gọi Lệ Quyên bằng cụm từ khiếm nhã "bà già đang hồi xuân".

Trong khi Lâm Bảo Châu chưa có phản hồi gì thì Lệ Quyên đã nhanh chóng đáp trả cư dân mạng kém duyên này. Nữ ca sĩ gay gắt: "Em nhìn lại xem em xách dép cho chị có xứng không nè. Nếu em mê bạn ấy đẹp thì cứ ngắm và nuốt nước miếng, không ai cấm đâu. Tự nhiên động đến chị chi vậy? Mà chị bảo này, không đẹp lại vô duyên nữa coi như đời em chả còn gì. Khổ thân".

Lệ Quyên còn đính kèm hình ảnh cô mặc bộ đồ khoe body gợi cảm, quyến rũ để chứng minh bản thân đẹp hơn cư dân mạng kia nhiều.

Bị gọi là "bà già đang hồi xuân", Lệ Quyên mang ảnh khoe body ra đáp trả - Ảnh 2.

Bị gọi là "bà già đang hồi xuân", Lệ Quyên mang ảnh khoe body ra đáp trả - Ảnh 3.

Lệ Quyên đáp trả bình luận khiếm nhã bằng lời lẽ mỉa mai

Bị gọi là "bà già đang hồi xuân", Lệ Quyên mang ảnh khoe body ra đáp trả - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên tỏ thái độ gay gắt với những người bình luận tiêu cực về mình. Nữ ca sĩ từng có những cuộc đôi co với cư dân mạng gây xôn xao hoặc thẳng tay xóa bình luận trên các bài đăng của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm