Bị gia đình người yêu cũ dè bỉu vì nghèo khó, cô gái khiến họ trắng mắt với khối tài sản kếch xù sau 5 năm phấn đấu

JJJ, Theo Helino
Chia sẻ

Cảm giác thỏa mãn nhất thế gian này, là khi làm được điều mà người khác nói rằng bạn không thể.

Đó chính xác là những gì mà @RozmizaRoman, một chuyên gia tư vấn tài chính giàu có ở Malaysia chia sẻ trên Twitter. Câu chuyện của Rozmiza khá dài nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã có tới 22.000 re-tweet (lượt chia sẻ trên Twitter).

Bị gia đình người yêu cũ dè bỉu vì nghèo khó và màn trả thù ngọt ngào sau 5 năm phấn đấu của cô gái trẻ - Ảnh 1.

"Cuộc sống trước kia của tôi chìm trong nghèo khó..."

Vốn sinh ra trong một gia đình nghèo túng, Rozmiza tình cờ quen biết rồi yêu một cậu trai con nhà giàu từ khi học cấp III.

Mọi thứ có vẻ rất ổn, hai người thường xuyên giúp đỡ nhau trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Thậm chí, họ cùng đỗ đạt cao và tràn trề hi vọng vào tương lai xán lán.

Khi tình cảm tiến triển xa hơn, Rozmiza quyết định gặp gia đình người yêu. Trong khi bà mẹ có vẻ rất thân thiện, em gái của anh chàng kia lại tỏ rõ sự khinh khi. Thậm chí, cô em còn nói thẳng:

"Tôi biết gia đình chị nghèo khổ như thế nào và chị không cùng đẳng cấp với chúng tôi".

"Đúng rồi đấy, tôi là con gái của gia đình bán hàng rong, bố mẹ tôi rất nghèo", Rozmiza đáp lại.

Bị gia đình người yêu cũ dè bỉu vì nghèo khó và màn trả thù ngọt ngào sau 5 năm phấn đấu của cô gái trẻ - Ảnh 2.

Rozmiza không hề nao núng mà tiếp tục hẹn hò với người yêu. Trên lý thuyết, anh chàng kia phải ủng hộ và khích lệ bạn gái mình nhưng không - gã lại mỉa mai khi Rozmiza chia sẻ giấc mơ của mình trong tương lai.

"Sau khi ra trường, em sẽ làm việc thật chăm chỉ và mua một chiếc Volkswagen", cô nói (Volkswagen là hãng xe nổi tiếng thế giới của Đức).

Còn anh chàng kia lại cười lớn: "Hahaha, xe đấy đắt lắm mà nhà em lại nghèo như vậy, chắc chỉ mua được Myvi là cùng" (Myvi là dòng xe nội địa giá rẻ của Malaysia).

Cảm thấy bất mãn nhưng Rozmiza chỉ biết lẳng lặng tiếp tục mối quan hệ.

Cho đến một hôm, người yêu gọi điện và yêu cầu Rozmiza cho gã vay "nóng" một số tiền không nhỏ. Vì không tiền lẫn internet banking vào thời điểm đó, cô đành phải chạy vạy hỏi han rất nhiều bạn bè để làm vui lòng người yêu.

Điều tồi tệ nhất ở đây là: Gã trai đã dùng số tiền mà Rozmiza vay mượn để đi ăn chơi với một cô gái khác!

Đến nước này, Rozmiza không thể chịu đựng được nữa và quyết định chia tay. Sau khi khuyên can cô từ bỏ ý định đó, thái độ mẹ người yêu thay đổi chóng mặt:

"Cũng không sao, tôi muốn con dâu tương lai ít nhất phải làm trong cơ quan nhà nước".

Thậm chí, cô em gái cũng thủ thỉ với anh trai: "Đừng tiếc con đó, không đáng đâu anh".

Uất hận, Rozmiza đã cật lực làm việc trong 5, không yêu đương gì thêm và kết quả là: Cô trả được hết nợ nần cho gia đình, mua nhà và một chiếc xe Mercedes-Benz CLA AMG trị giá 2,3 tỷ đồng.

Gần cuối câu chuyện, Rozmiza chia sẻ: "Anh nói tôi không đủ tiền mua Volkswagen, buồn thật, tôi chỉ đủ tiền mua Mercedes CLA AMG thôi!"

Bị gia đình người yêu cũ dè bỉu vì nghèo khó và màn trả thù ngọt ngào sau 5 năm phấn đấu của cô gái trẻ - Ảnh 3.

Bị gia đình người yêu cũ dè bỉu vì nghèo khó và màn trả thù ngọt ngào sau 5 năm phấn đấu của cô gái trẻ - Ảnh 4.

Và có vẻ như, cuộc sống đổi thay hoàn toàn của Rozmiza đáng giá hơn cả ngàn câu chữ. Không chỉ sắm nhà, mua xe Mercedes sang chảnh, thứ cô thường xuyên đem theo là chiếc túi Christian Dior 2750 USD (khoảng 63 triệu đồng).

Bị gia đình người yêu cũ dè bỉu vì nghèo khó và màn trả thù ngọt ngào sau 5 năm phấn đấu của cô gái trẻ - Ảnh 5.

"Đừng để quá khứ ám ảnh bạn, hãy đặt ra mục tiêu và hướng đến tương lai. Hãy bỏ ngoài tai những điều xấu xa mà người đời áp đặt lên bạn", chuyên gia tư vấn tài chính thành đạt Rozmiza khép lại câu chuyện của mình.

Theo Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm