Bị gài bẫy trở thành người thứ 3, cô gái quyết tâm cắt đứt tất cả và gửi lời cảnh báo tới các chị vợ

Yêu nhau được mấy tháng, cô gái trẻ vô tình phát hiện người ta đã có vợ con đề huề. Tuy nhiên, khi đòi chấm dứt thì cô lại nhận được tin nhắn níu kéo với lời hứa hẹn "làm nhân tình thì muốn gì anh mua cho".

Cuộc đời mỗi người phụ nữ, ai mà không mong mình được một người đàn ông coi là duy nhất để yêu thương, để nâng niu, để trân trọng và để… làm vợ người ta. Nếu không phải vì tình yêu và những phút giây "phần con lấn át phần người", có mấy ai muốn làm kẻ thứ ba để phải chịu tiếng dơ từ miệng lưỡi người đời.

Người thứ ba đáng trách thật, bởi vì dù có nói thế nào vẫn chính là họ đã sai từ đầu, nên dùng cách gì để biện minh cũng vô ích. Thế nhưng cũng có những lúc, người thứ ba không phải là người chủ động muốn cướp đi hạnh phúc của bất cứ một ai cả. Trở thành "bồ nhí" của một người đàn ông đã có vợ, có thể là do họ bị lừa một cú đau đớn mà thôi.

Mới đây, một cô gái suýt trở thành nhân tình của người đàn ông đã kết hôn đã có những chia sẻ đầy thực tế về "chuyện tình" của mình. Yêu nhau được mấy tháng, lại phát hiện người ta đã có vợ và con. Khi đòi chấm dứt thì người kia lại nhắn tin níu kéo với lời hứa hẹn "muốn gì anh mua cho".

Bị gài bẫy trở thành người thứ 3, cô gái quyết tâm cắt đứt tất cả và gửi lời cảnh báo tới các chị vợ - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn níu kéo của người đàn ông bội bạc được cô gái chia sẻ.

"Các mẹ à! Em quen và yêu anh ấy mấy tháng nay rồi. Nhưng mà em cũng vừa mới biết anh ta đã có vợ và con. Nhưng mà em cũng không lụy tình đến nỗi làm con giáp thứ 13. Anh ta cũng có kể lể là 2 vợ chồng không hợp nhau thế nọ thế kia. Em bảo thẳng không hợp thì li dị, xong anh đi tìm hiểu người khác thì chả ai trách móc hay nói gì anh được cả. Còn em không bao giờ chấp nhận làm nhân tình. Anh ta thấy em bảo thế thì cũng dỗ dành các kiểu, nhưng em vẫn nhất quyết như vậy.

Em làm vậy là đúng hay sai hả các mẹ?

P/s: Qua đây em cũng khuyên các mẹ là khi phát hiện chồng ngoại tình thì các mẹ nên tỉnh táo để giải quyết nhé vì có khi người ta không biết chồng của các mẹ đã có gia đình đâu. Như em chẳng hạn, em có biết cái quái gì đâu, may mà chị vợ anh ta chưa biết gì không em lại bị đánh oan các mẹ ạ! Em xem mấy vụ đánh ghen em ghê người lắm."

Có thể thấy, cô gái trong câu chuyện là người hết sức tỉnh táo và lí trí. Cô nhất định không bao giờ chấp nhận làm nhân tình mặc cho người kia ra sức dỗ dành. Quan điểm của cô cũng là quan điểm của rất nhiều người phụ nữ khi lỡ phát hiện ra người đàn ông mình yêu là người đã có vợ: họ sẽ vì tình yêu mà không trách móc nếu anh đã ly dị, nhưng lừa dối và làm kẻ thứ ba thì không.

Bên dưới chia sẻ, có không ít những lời khen của các chị em dành cho cô. Facebook H.T: "Rất sáng suốt. Ngu gì làm người tình của nó. Mấy thằng có vợ ra ngoài lúc nào cũng bảo không hạnh phúc, thực ra vợ chồng vẫn sống hạnh phúc bình thường." Thậm chí facebook L.T.H.A còn "cảm ơn" cô gái hộ người vợ: "Bạn làm được vậy thì còn gì bằng. Cảm ơn bạn."

Cuối bài đăng, cô gái cũng không quên cảnh báo các bà vợ nên bình tĩnh và tỉnh táo khi phát hiện ra chồng có bồ, bởi biết đâu người đàn bà kia cũng lâm vào tình cảnh lừa dối giống như mình, và người có tội là ông chồng lăng nhăng bội bạc chứ không phải ai khác.

Chia sẻ
Đọc thêm