Bị fan nam bất ngờ nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực "gắt" nhưng lại được ủng hộ rần rần

Sau khi rời khỏi một buổi biểu diễn, Mỹ Tâm đã bị một fan nam nắm tay nhưng điều gây chú ý lại là cách xử lý của "họa mi tóc nâu".

Mỹ Tâm là một cái tên chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Cô không chỉ khiến nhiều người yêu thích vì giọng hát đỉnh cao mà còn bởi sự thông minh, hài hước và những tình cảm dành cho lực lượng fan hùng hậu của mình.

Và mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa được chứng kiến cách hành xử đẳng cấp của Mỹ Tâm khi một đoạn clip về cô được fan chia sẻ:

Đoạn clip về cách xử lý của Mỹ Tâm khi có fan nam bất ngờ nắm tay đang khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trong đoạn clip này Mỹ Tâm đang ở khu vực hậu trường và chuẩn bị rời khỏi một buổi biểu diễn. Và đương nhiên, sự xuất hiện của cô thu hút sự chú ý không nhỏ của những người có mặt lúc đó.

Nhưng điều đáng nói là khi đang loay hoay đứng đó thì bất ngờ có một fan nam đã nắm lấy tay Mỹ Tâm khiến cô không khỏi hoảng hốt. Theo phản xạ, cô lập tức rút tay về và khi quay đầu lại thì nhận ra đó chỉ là một người hâm mộ. Ngay lập tức, nét mặt của Mỹ Tâm đã chuyển từ nhăn mặt, hoảng sợ thành cái lè lưỡi cực đáng yêu. 

Biểu cảm này của Mỹ Tâm khiến tất cả mọi người đứng xung quanh và những ai đã xem clip đều cảm thấy buồn cười. Thậm chí "thủ phạm" của cái nắm tay cũng phải bật cười dù mới bị thần tượng "phũ" xong. 

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng loạt lời khen có cánh từ cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ bởi cách hành xử thông minh cũng như sự dễ thương của "họa mi tóc nâu":

46
46
47
47

Phản ứng của dân mạng sau khi xem xong đoạn clip về Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao hàng đầu Vbiz với lượng fan hùng hậu. Và mỗi khi xuất hiện, cô luôn có những hành động, lời nói cực ấm áp dành cho những người yêu quý mình. Hiện tại đoạn clip vẫn đang được dân mạng thích thú và chia sẻ rần rần.

Chia sẻ
Đọc thêm