Bị đột kích vào nhà, tên tội phạm có cách lẩn trốn "cao siêu" khiến cảnh sát bật cười, dân mạng thi nhau mỉa mai

Một nghi phạm 36 tuổi mới đây đã bị cảnh sát tóm gọn khi đang lẩn trốn trong tủ quần áo một cách sơ sài. Sự việc này sau đó được cảnh sát đăng tải lên Facebook khiến nhiều người cũng bật cười.

Theo Dailystar đưa tin, sự việc mới xảy ra tại Swadlincote, Derbyshire, Anh, và được cảnh sát địa phương kể lại trên trang Facebook chính thức. Theo đó, họ vừa mới bắt giữ được một tên tội phạm 36 tuổi (danh tính không được tiết lộ) nhưng công cuộc tìm ra hắn lại đơn giản đến không ngờ.

Bị xông vào nhà bắt giữ, tên tội phạm có cách lẩn trốn "cao siêu" khiến cảnh sát bật cười, dân mạng thì thi nhau mỉa mai - Ảnh 1.

Đội cảnh sát Swadlincote.

Bài đăng của cảnh sát được chia sẻ với dòng caption: "Liệu chúng tôi có tìm được tội phạm trên gác xép? Liệu chúng tôi có nhảy qua hàng rào ngoài nhà để bắt giữ tội phạm? Liệu chúng tôi có lục soát tủ quần áo? Liệu chúng tôi không thể nhận ra nếu như tôi phạm trốn dưới chiếc chăn?". Được biết, thời điểm đó, họ đang truy lùng một tên tội phạm liên quan đến hàng loạt vụ trộm cắp trong khu vực phía Nam của quận.

Dù được cảnh báo nghi phạm đã rời khỏi nhà đến nơi khác lẩn trốn nhưng các viên cảnh sát vẫn tìm tới nhà hắn để kiểm tra lần nữa và không ngờ, may mắn đã mỉm cười thật tươi với họ. Tại đây, cảnh sát tìm được nghi phạm là người đàn ông 36 tuổi đang trốn trong tủ quần áo. Điều đáng nói là khi đó, hắn lẩn trốn một cách khá sơ sài, chỉ trùm mỗi chiếc chăn trên đầu để lộ cả 2 bàn chân và nghĩ rằng cảnh sát sẽ không nhận ra.

Bị xông vào nhà bắt giữ, tên tội phạm có cách lẩn trốn "cao siêu" khiến cảnh sát bật cười, dân mạng thì thi nhau mỉa mai - Ảnh 2.

Hình ảnh tên tội phạm trốn trong tủ quần áo khiến cảnh sát ngỡ ngàng còn dân mạng bật cười.

Bị xông vào nhà bắt giữ, tên tội phạm có cách lẩn trốn "cao siêu" khiến cảnh sát bật cười, dân mạng thì thi nhau mỉa mai - Ảnh 3.

Nói về vụ việc, trung sĩ Tarj Nizzer cho biết: "Chẳng có cách nào để trốn thoát cảnh sát Swadlincote ngoài việc ngồi tù mệt mỏi đâu. Trong trường hợp này thì có lẽ tên tội phạm đó đã chuẩn bị trước cái chăn để mang vào trại giam mà dùng".

Bên dưới bài đăng là rất nhiều bình luận của cư dân mạng, hầu hết đều chế giễu đầu óc ngây thơ của tên tội phạm, thậm chí hắn còn bị so sánh với trò chơi trốn tìm của trẻ con. Có người cho rằng đây giống một câu chuyện vui không có thật mà mọi người thường kể cho nhau nghe ở mỗi buổi ăn nhậu. "Thật sự không ngờ suy tính của một tên tội phạm lại thế này. Cảm ơn vì chúng có những suy nghĩ như thế giúp cảnh sát đỡ biết bao nhiêu công sức" - người dùng mạng Steve Johnson mỉa mai.

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm