Bị đồn "nghỉ chơi", Trúc Nhân và Jun Phạm mỗi người phản ứng một kiểu

Trúc Nhân đăng đàn đính chính nhưng lại gặp ngay phản ứng không ngờ của Jun Phạm.

Mới đây, ca sĩ Trúc Nhân đã đăng dòng trạng thái thể hiện sự bất ngờ khi biết về tin đồn "nghỉ chơi" giữa mình và Jun Phạm.

Nam ca sĩ ngầm phủ nhận tin đồn này bằng cách khẳng định không biết thông tin này từ đâu ra. Trúc Nhân còn "tag" tên Facebook của Jun Phạm vào thẳng bài đăng. Anh viết: "Khá nhiều người inbox hỏi là em và anh còn chơi với nhau không? Và họ "rất tiếc" cho tình bạn của tụi mình. Mình nghỉ chơi hồi nào mà em không biết vậy Jun?".

Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, Jun Phạm lại tỏ ra khá thờ ơ, trả lời Trúc Nhân bằng một câu bâng quơ: "Nhưng anh biết, biết rất rõ và rất kỹ".

Bị đồn "nghỉ chơi", Trúc Nhân và Jun Phạm mỗi người phản ứng một kiểu - Ảnh 2.

Khi cộng đồng mạng đang không hiểu thực hư mối quan hệ của hai người ra sao thì Ali Hoàng Dương - người em cùng nhóm "Cờ Cá Ngựa" của Jun Phạm, Trúc Nhân, Trấn Thành đã vào bình luận trêu ghẹo 2 anh. Cuối cùng mọi người cũng hiểu ra Jun Phạm chỉ đang trêu lại Trúc Nhân mà thôi.

Bị đồn "nghỉ chơi", Trúc Nhân và Jun Phạm mỗi người phản ứng một kiểu - Ảnh 3.

Bị đồn "nghỉ chơi", Trúc Nhân và Jun Phạm mỗi người phản ứng một kiểu - Ảnh 4.

Cả hai đều đang chơi chung nhóm "Cờ Cá Ngựa" với Trấn Thành và Ali Hoàng Dương

Trước đó, tin đồn Trúc Nhân - Jun Phạm nghỉ chơi xuất phát từ việc hai nam ca sĩ không còn chụp ảnh chung, tương tác nhiều với nhau nữa. Thậm chí còn có những lời bàn tán cho rằng hai người từng có mối quan hệ trên mức bạn thân. Tuy nhiên, động thái của Trúc Nhân đã phủ nhận điều đó.

Chia sẻ
Đọc thêm