Bị đồn mua giải cho con, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên tiếng

D.O. Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Lương Thùy Linh, mẹ của người đẹp đã có chia sẻ đầu tiên với báo giới.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) đã diễn ra thành công với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Lương Thùy Linh - người đẹp đến từ Cao Bằng. Ngay sau khi đăng quang Thùy Linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng và khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng ngôi vị của Thùy Linh hoàn toàn xứng đáng.

_MG_5891

_MG_5894

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì những tin đồn liên quan "mua giải" vẫn xuất hiện. Đáp trả lại thông tin này, mẹ Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ ngắn với báo giới.

Mẹ Lương Thùy Linh - cô Nguyễn Thị Hương cho biết không hề có chuyện gia đình đầu tư tiền mua giải như lời đồn. Cô cho biết: "Những tin đồn này hoàn toàn không chính xác và không rõ xuất phát từ đâu. Linh không được gia đình đầu tư, mọi trang phục đi thi đều rất đơn giản. Chúng tôi giáo dục con cái rất nghiêm khắc nên không thể có những chuyện mua bán trao đổi giải".

_MG_5898

_MG_5901

Theo chia sẻ của cô Hương ban đầu gia đình cũng khá lo lắng trước quyết định đi thi của Thùy Linh vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng tới chuyện học hành. Tuy nhiên khi được con gái thuyết phục về chuyện sẽ không bỏ bê việc học thì gia đình đã đồng ý.

Cô Hương cho hay tính Linh khá nhút nhát nên chắc rằng chuyện quyết định đi thi Hoa hậu có là do bạn bè động viên.

Mẹ Lương Thùy Linh còn dành nhiều lời khen cho Hoa hậu trùng tên với con gái - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cô cho biết rằng cô thấy Đỗ Mỹ Linh xinh hơn nhiều. 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới của con gái thì mẹ Lương Thùy Linh cho hay hiện tại còn căn cứ vào lịch trình của ban tổ chức. Trước đó, Linh dự định tháng 10 sẽ sang Đức tham dự trao đổi học sinh 6 tháng nhưng với việc đăng quang này có vẻ kế hoạch này sẽ bị hoãn lại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm