Bị đồn lấy đại gia nên phải đẻ 4 lần cho ra bằng được con trai, MC Minh Trang nhẹ nhàng đáp trả nhưng ẩn ý lại rất sâu cay

Những chia sẻ của MC Minh Trang trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của không ít người.

Vốn được biết đến là một trong những hot mom đình đám, MC Minh Trang luôn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì có sự nghiệp thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cuối tháng 11 năm ngoái, cô hạ sinh bé trai thứ 4, đặt tên là Ruốc sau khi đón 3 tiểu công chúa tên Daisy, Bánh Mì và Bơ.

Vì sự kiện này, MC Minh Trang đã bị nhiều người mỉa mai là máy đẻ, phải đẻ bằng được con trai cho chồng đại gia. Thế nhưng, đáp trả lại, nữ MC chỉ nói chuyện một cách rất nhẹ nhàng.

Bị đồn lấy đại gia nên phải đẻ 4 lần cho ra bằng được con trai, MC Minh Trang nhẹ nhàng đáp trả nhưng ẩn ý lại rất sâu cay - Ảnh 1.

MC Minh Trang

"Nhiều người bảo mình đang có 1 cuộc sống rất an nhàn và thảnh thơi, ngày ngày chỉ chơi cùng con với chụp ảnh quay clip post Facebook.

Nhiều người khác thì bảo mình lấy được đại gia, cứ ở nhà đẻ rồi lại đẻ, không phải lo lắng gì.

Cá biệt có người bảo mình đẻ 4 đứa là vì cố đẻ cho ra con trai (chắc mọi người sợ chồng mình đại gia mà mình không đẻ được con trai thì mình phải ra đường mất).

Thực ra thì công việc truyền hình hơn 15 năm nay đã dạy cho mình 1 điều, rằng không nên quá bận tâm những gì mọi người nói, mà hãy tự ngẫm nghĩ xem những gì mình làm có tử tế, chân thành, có gì phải hổ thẹn hay không.

Nhưng thi thoảng mình cứ bị tò mò, nên ai gửi link gì nhóm nọ nhóm kia nói về mình mà mình cứ cất đi được 5 phút cuối cùng lại mở ra xem.

Mình đọc mấy thứ mọi người vì không quen biết hoặc chưa hiểu mình viết ra ấy, mình chỉ thấy hài hước chứ không buồn bực tức giận gì".

Bị đồn lấy đại gia nên phải đẻ 4 lần cho ra bằng được con trai, MC Minh Trang nhẹ nhàng đáp trả nhưng ẩn ý lại rất sâu cay - Ảnh 2.

MC Minh Trang đáp trả khi bị gọi là cái máy đẻ.

Không chỉ đáp trả những ì xèo, MC Minh Trang còn cho biết những góc khác trong suy nghĩ của cô, rằng cô không muốn mọi người coi cô là supermom, cô chỉ muốn làm một người mẹ bình thường mà thôi.

"Nhưng điều khiến mình sợ thực sự lại là khi đọc những lời khen tặng, ngưỡng mộ, tán dương, những dòng mọi người biến mình thành hotmom 3 đầu 6 tay, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, hoa hậu thân thiện 24/7 và hình mẫu gì gì đó. Mình sợ lắm vì mình không giống như những hình ảnh đó và mình rất sợ phải gồng gắng và cố sức để trở thành thứ mà các bạn ngưỡng mộ. Thật đấy!

Mình thà làm 1 bà mẹ mệt nhoài tối nhắm mắt đi qua căn bếp ngổn ngang để ngã uỳnh cái xuống giường nằm ngủ 1 giấc, hơn là lại cặm cụi thức đến nửa đêm loay hoay dọn rửa cho xứng với danh hiệu 3 đảm đang.

Mình thà làm 1 bà mẹ gu thời trang nhàm chán, con cái mỗi đứa chục cái áo phông cùng kiểu khác màu, tất chục đôi như một, để đỡ mất thời gian chọn đồ, chia quần áo các kiểu.

Mình thà làm 1 bà mẹ lười biếng, đặt 1 nồi cơm, hầm 1 nồi áp suất hổ lốn thịt với rau củ, bữa cơm 1 món có thể không nhiều thứ để gắp (ơ càng đỡ tốn công), ăn có thể không vui miệng, nhưng vẫn đủ chất, không chết đói và quan trọng nhất là mình không trở thành 1 bà mẹ gắt gỏng đầu bù tóc rối trong bếp, nấu xong chán chả buồn ăn, hoặc con không ăn thì suy sụp tinh thần!

Lúc nào mệt quá thì nghỉ, buồn thì khóc, khó quá thì bỏ qua. Làm người bình thường là sướng nhất. Chứ siêu nhân với supermom gì đó mệt lắm, mình làm gì có superpower gì đâu!!!

Chỉ có đám con cái thì không bỏ đi đâu được cả nên sẽ dần dà học được cách chung sống hòa bình, nhịp nhàng, ít quạu với các bạn ấy".

Bị đồn lấy đại gia nên phải đẻ 4 lần cho ra bằng được con trai, MC Minh Trang nhẹ nhàng đáp trả nhưng ẩn ý lại rất sâu cay - Ảnh 3.

Hóa ra, dù là một người nổi tiếng nhưng khi làm mẹ thì MC Minh Trang cũng vẫn bình dị như biết bao người mẹ khác thôi. Luôn muốn được sống hạnh phúc bên các con, một cách giản dị.

Chia sẻ
Đọc thêm