Bị đồn giải nghệ sau 5 năm vì bệnh nặng, Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng đáp trả

Ưng Hoàng Phúc đính chính lại lời nói giải nghệ sau 5 năm và khẳng định hiện tại đang rất khỏe mạnh.

Sau khi tham gia chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên, Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ về công việc ca sĩ - diễn viên ở thời điểm hiện tại. Sau chương trình, nhiều Fanpage lớn về Showbiz đăng tải thông tin Ưng Hoàng Phúc sẽ giải nghệ sau 5 năm. Hẳn nhiên, tin tức này đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng.

Đáp trả thông tin này, tối 9/1, Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng: "Vừa qua có một số trang tin đăng thông tin rằng Ưng Hoàng Phúc tuyên bố giải nghệ sau 5 năm nữa vì lý do sức khoẻ. Điều này không chính xác vì có thể trong quá trình ghi hình cho show truyền hình có những ý chưa rõ ràng".

Bị đồn giải nghệ sau 5 năm vì bệnh nặng, Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng đáp trả  - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc.

"Nay Ưng Hoàng Phúc muốn lên tiếng đính chính lại thông tin này. Trong chương trình truyền hình đó, Phúc muốn nói về từng cột mốc 5 năm của đời nghệ sĩ. Phúc hiện nay 40 tuổi và Phúc muốn đặt ra mốc 5 năm trong sự nghiệp của mình để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn. Sau năm 45 tuổi mình lại tiếp tục có những định hướng mới cho phù hợp với lứa tuổi hình ảnh tại thời điểm đó chứ không phải là bỏ hát".

"Con người khi sinh ra lớn lên được làm những điều mình thích không gì tuyệt vời hơn. Mỗi người đến với thế giới này đều có 1 sứ mệnh. Riêng Phúc chỉ muốn nói với tất cả mọi người ca hát là niềm đam mê bất tận của Phúc, Phúc vẫn sẽ mãi hát và đó là cái nghề mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của Phúc hiện tại, Phúc trân trọng và biết ơn điều đó".

Bị đồn giải nghệ sau 5 năm vì bệnh nặng, Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng đáp trả  - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian khổ sở vì bệnh cột sống.

"Sức khỏe Phúc hiện tại rất tốt và đã hết bệnh cột sống 5 năm nay rồi, nhờ vào một phương pháp vi diệu, đây là giải pháp công nghệ mang tính đột phá không dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Tóm lại là Phúc vẫn khỏe và không có chuyện giải nghệ đâu" - Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm