Bị đồn cặp đại gia 80 tuổi sau khi ly dị chồng thứ 4, "cô Xuyến" Hoàng Yến nói gì?

Hoàng Yến đã có chia sẻ thẳng thắn về tin đồn cặp đại gia 80 tuổi.

Sau khi tuyên bố ly hôn người chồng thứ 4, "cô Xuyến" Hoàng Yến thường xuyên chia sẻ cuộc sống độc thân vui vẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên lại bất ngờ đăng đàn đáp trả khi xuất hiện thông tin có người đồn cô cặp kè với đại gia 80 tuổi.

"Cô Xuyến" chia sẻ: "Nhiều chị đẹp và các anh không biết có đẹp không, nhưng không biết duyên rớt đâu mà cứ vào page em buông lời phán xét ghê lắm. Nào là lấy 4 chồng thì nhàu lắm rồi..., các kiểu phán xét như đúng rồi.

Cũng thấy đáng thương cho các anh chị ấy phải bận tâm em quá, cơ mà chả yêu thương nhau thì thôi, lại cứ mang gạch đá ném em, rồi lại còn suy diễn xuyên tạc sự thật nữa chứ, mà phán cứ như đúng rồi. Rồi còn bảo ở gần nhà em biết em cặp kè với đại gia hơn 80 tuổi nữa.

Các anh chị nào rảnh quá thì cứ tập trung mà sống cho tốt đời mình đi... Chửi người cũng tạo nghiệp, đặt điều cũng tạo nghiệp đó, khẩu nghiệp nặng lắm không chừa một ai đâu, tém tém lại nha. Sống cứ vui tươi, vô tư, hồn hậu thì có phải trẻ lâu như cái đứa trong ảnh này không nào".

Bị đồn cặp đại gia 80 tuổi sau khi ly dị chồng 4 lần, "cô Xuyến" Hoàng Yến nói gì? - Ảnh 2.

Hoàng Yến đáp trả khi có tin đồn cô cặp kè đại gia 80 tuổi

Nữ diễn viên cho biết cuộc sống hiện tại của cô vẫn rất vui vẻ, hồn nhiên.

Cách đây vài tháng, Hoàng Yến từng bị chồng cũ hành hung và vướng một loạt đấu tố sau khi công bố ly hôn. Tuy nhiên nữ diễn viên rất nhanh chóng lấy lại sự vui vẻ, thường xuyên đăng đàn chia sẻ về cuộc sống, tình yêu trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm