Bị dính mẩu giấy vệ sinh ở đế giày, Tổng thống Trump không hề hay biết mà vẫn thản nhiên bước lên máy bay và cái kết không ngờ

Diệp Lục, Theo Helino

Tổng thống Mỹ tiếp tục rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Trang Mirror đưa tin, vào ngày 5/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên Không lực một (Air Force One) rời Washington D.C. để tham dự một cuộc mít tinh ở bang Minnesota. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc bước lên cầu thang để vào trong cabin, Tổng thống Mỹ đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Theo đó, có một mẩu giấy vệ sinh màu trắng khá dài dính ở bên giày trái của ông Trump. Và chắc chắn Tổng thống Mỹ không hề hay biết sự cố này. Khi ông Trump lên tới bậc trên cùng và quay lại vẫy tay chào đám đông thì mẩu giấy mới rơi ra.

Đoạn video ghi lại sự cố này đã được chia sẻ trên Twitter và trở thành đề tài bình luận của người dùng mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là sự cố thường xuyên xảy ra ở bất cứ ai. Tuy nhiên, với cương vị là một Tổng thống Mỹ, có các trợ lý, cố vấn bên cạnh thì việc để xảy ra sự cố này thật sự là không đáng có.

Bị dính mẩu giấy vệ sinh ở đế giày, Tổng thống Trump không hề hay biết mà vẫn thản nhiên bước lên máy bay và cái kết không ngờ - Ảnh 1.

Mảnh giấy vệ sinh dính ở giày của Tổng thống Trump.

Thành viên có tên là Daisy Baringer bình luận: "Tôi từng đuổi theo những người tôi không quen biết dọc hành lang để nhắc họ có giấy vệ sinh dính ở đế giày. Việc này cho thấy những người xung quanh không thích hay không mấy tôn trọng Tổng thống Mỹ".

Đây không phải là lần đầu ông Trump bị soi khoảnh khắc dở khóc dở cười khi lên máy bay. Đầu tháng 2 vừa qua, khi bước lên chiếc Air Force One tại căn cứ không quân Andrews để bay tới Mar-a-Lago (bang Florida), Tổng thống Mỹ bất ngờ để lộ mảng đầu hói đằng sau vì cơn gió mạnh làm thổi tung tóc. Đoạn video ghi lại được đăng lên Youtube hôm 7/2 và chỉ sau một ngày đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm