Bị đàn ông lừa gạt, cô gái say xỉn vật vã ngoài phố, nghe chính xác lý do từ miệng cô gái trẻ ai nấy đều bức xúc thay!

Đối mặt với nỗi buồn có vô số cách nhưng cô gái trẻ lại gây tranh cãi vì tự bản thân làm khổ mình ngay trên phố!

Tình yêu là một vấn đề lớn trong cuộc sống của mỗi người. Khi yêu ai mà chẳng hạnh phúc, chẳng vui vẻ và chờ đón một cái kết tuyệt vời với đối phương.

Tuy nhiên, thực tế cuộc sống đôi khi chẳng thuận lợi như vậy. Có những cặp đôi chẳng thể cùng nhau nắm tay đi đến được với đám cưới, cuộc sống hôn nhân.

Cảm giác thất tình bao giờ cũng tồi tệ. Còn gì đau đớn hơn nữa khi phát hiện người mình yêu thương chẳng thật lòng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đối mặt với chuyện thất tình của cô gái trẻ. Đi kèm chính là lời chú thích:

“Ông nào bóp bát trái tim em nó vậy? Vừa đi vừa khóc vừa uống bia, điện thoại mở nhạc Hương Tràm. Đi đến đoạn này thì ngồi bệt xuống khóc nấc lên, mình đi ra hỏi thăm thì em nó lẩm bẩm: ‘Nó lừa em, nó bảo chỉ vui chơi qua đường thôi”.

Bị đàn ông lừa gạt, cô gái say xỉn vật vã ngoài phố, nghe chính xác lý do từ miệng cô gái trẻ ai nấy đều bức xúc thay! - Ảnh 1.

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội.

Đọc xong nội dung và nhìn vào đoạn clip, ai cũng chắc chắn rằng cô gái này bị người yêu chia tay, thất tình nên vô cùng đau khổ. Cô ngồi bệt xuống đường, trước mặt là lon bia, tay vẫn cầm điện thoại bật nhạc. Nhìn cô đau khổ vật vã ai cũng cảm thấy xót xa hộ.

Đúng là mỗi người có một cách đối mặt với chuyện tình yêu tan vỡ thật khác nhau. Tuy nhiên chắc chắn ai yêu nhiều hơn sẽ đau khổ hơn. Có lẽ, cô gái muốn uống say để quên đi tất cả, đỡ đau buồn hơn.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng, cô gái đang tự làm mình đau khổ chứ thật sự việc hành hạ này chẳng khiến bản thân nhẹ nhõm đi bao nhiêu.

Cô nàng vật vã vì thất tình.

Tình yêu là một điều quan trọng trong cuộc sống nhưng nó không phải là tất cả. Từ lời bộc bạch của cô, ai cũng rõ rằng cô gặp phải một gã đàn ông không tốt, đến với cô ngay từ đầu chẳng nghiêm túc hay tính toán lâu dài.

Bây giờ chia tay đau khổ là có nhưng cô cũng nên thấy may mắn phần nào. Tự dằn vặt, tự làm đau khổ như thế sẽ chỉ khiến người ta thương hại cô mà thôi!

Hi vọng rằng cô gái này sẽ sớm tỉnh táo hơn, tự vực dậy bản thân mạnh mẽ và suy nghĩ thấu đáo. Suy cho cùng, rời xa được một người đàn ông tồi tệ cũng là may mắn lắm rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm