Bị dân mạng đặt nghi vấn cắm sừng Vinh Râu, Lương Minh Trang nói gì?

Chuyện Vinh Râu và Lương Minh Trang đột ngột ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tối qua (28/7), Lương Minh Trang bất ngờ khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi tuyên bố cô cùng ông xã Vinh Râu đã ly hôn trong hòa bình. Dưới bài đăng của Lương Minh Trang, không ít cư dân mạng thể hiện sự tiếc nuối cho cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, trong số đó lại có cư dân mạng đặt ra nghi vấn ám chỉ rằng, Lương Minh Trang đã ngoại tình với người khác nên cô cùng Vinh Râu mới ly hôn. Cụ thể, một cư dân mạng đăng tải lại hình Lương Minh Trang đăng tải hồi cuối tháng 5 kèm lời bình luận: "Đã tìm ra lý do". Trong ảnh, Lương Minh Trang chia sẻ việc đeo đồng hồ đôi với một người nào đó kèm dòng trạng thái: "Hội bạn thân nhưng thích chơi đồ cặp". Ngay sau đó, Lương Minh Trang đã phản hồi lại bình luận này của cư dân mạng: "Bạn thân con mấy má ơi".

Bị cư dân mạng đặt nghi vấn cắm sừng Vinh Râu, Lương Minh Trang nói gì? - Ảnh 2.

Lương Minh Trang phản hồi khi bị nói cắm sừng Vinh Râu.

Vào chiều ngày 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ tuyên bố cô cùng Vinh Râu đã ly hôn. Trên trang cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ rằng: "Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà!

Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...". Lương Minh Trang cũng cho biết, cô cùng Vinh Râu vẫn là bạn, đồng nghiệp và anh em thân thiết. Cô hy vọng Vinh Râu sẽ tìm được người con gái hợp với anh hơn cô.

Bị cư dân mạng đặt nghi vấn cắm sừng Vinh Râu, Lương Minh Trang nói gì? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm