Bị đàn em chê đàn ông khóc là yếu đuối, Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng phản ứng lại

Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm phản ứng lại cực căng khi Phương Lan khẳng định đàn ông khóc là quá yếu đuối.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Tài tám tiếu, các nghệ sĩ Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, đã có cuộc thảo luận khá căng thẳng liên quan đến vấn đề: Đàn ông khóc.

Nếu phụ nữ được cho là phái yếu, thì đàn ông luôn được gắn mác với những định nghĩa về bản lĩnh và sức mạnh. Khách mời Phương Lan ở tập này được giao nhiệm vụ tranh luận với "đội nhà" gồm Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Cô sẽ phải đưa ra lý lẽ để chứng minh: Đàn ông khóc là yếu đuối.

Bị đàn em chê đàn ông khóc là yếu đuối, Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng phản ứng lại  - Ảnh 1.

Phương Lan - Khả Như - Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm.

Ngay thời điểm Phương Lan vừa tuyên bố không thích đàn ông dễ rơi nước mắt thì đội nhà lập tức hăng hái chống đối. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa đều đồng lòng cho rằng đàn ông cũng là con người, họ cũng cần có những thời điểm yếu lòng. Khả Như còn dùng hit Khi người đàn ông khóc của Lý Hải để làm vững mạnh hơn cho luận điểm của mình.

Về phần Phương Lan, cô cho rằng: "Đàn ông khóc là thiếu bản lĩnh. Hình tượng khóc chỉ hợp với phụ nữ mà thôi. Khi đụng tới một việc gì căng thẳng, người đàn ông rất cần bình tĩnh để giải quyết, chứ họ không thể giải quyết bằng nước mắt". Nữ diễn viên cũng khẳng định đàn ông là trụ cột gia đình, cần có trách nhiệm bảo vệ và bao bọc người thân.

Bị đàn em chê đàn ông khóc là yếu đuối, Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng phản ứng lại  - Ảnh 2.

Phương Lan khẳng định đàn ông khóc là quá yếu đuối.

Trước lý lẽ khá chặt chẽ của Phương Lan, Khả Như liên tục hối thúc đàn em "phản công". Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa được giao trọng trách phải phản bác lại quan điểm của Phương Lan. Cả hai đều một mực cho rằng đàn ông cũng cần được khóc, nước mắt phái mạnh như một cách để giải tỏa tâm lý cho họ. Trong tập này, Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại kể về những lần mệt mỏi chỉ dám khóc một mình trong xe mà không dám để ai nhìn thấy.

Bị đàn em chê đàn ông khóc là yếu đuối, Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng phản ứng lại  - Ảnh 3.

Bị đàn em chê đàn ông khóc là yếu đuối, Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng phản ứng lại  - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa - Lê Dương Bảo Lâm kiên quyết phản đối nhận định của Phương Lan.

Mạc Văn Khoa thừa nhận nhiều lần rơi nước mắt trong cuộc sống. Anh cũng sẽ kể nhiều kỷ niệm khiến anh và những người đàn ông xung quanh buộc phải rơi nước mắt. Mạc Văn Khoa còn tiết lộ mình từng có biệt danh là Khoa Đẫm Lệ vì quá mau nước mắt. Nói về lý do đàn ông cần phải khóc, anh nói: "Mỗi lần khóc xong thấy đã lắm, mỗi lần khóc sẽ thấy nhẹ lòng. Vậy thì tội gì mà không khóc".

Nam diễn viên còn tiết lộ từng đứng trước cửa nhà hàng xóm để khóc trước một xích mích nhỏ. Anh kể: "Anh đứng trước cổng hàng xóm khóc phải từ 2-3 tiếng đồng hồ. Cô hàng xóm sau đó còn khen anh là người đàn ông mạnh mẽ. Giọt nước mắt có thể bảo vệ vợ con".

Chia sẻ
Đọc thêm