Bị CSGT kiểm tra, người đàn ông đã dừng xe hợp tác nhưng bất ngờ có hành động gây phẫn nộ

Đoạn clip cho thấy, người đàn ông này đang dắt phương tiện vào lề đường thì bất ngờ ngồi lên xe và tăng tốc bỏ chạy dù cho CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cố tình chống đối người thi hành công vụ đã được chia sẻ xôn xao trên diễn đàn mạng xã hội.

Clip: Bị CSGT kiểm tra, người đàn ông đã dừng xe hợp tác nhưng bất ngờ có hành động gây phẫn nộ

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 1 người đàn ông đi xe máy bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Theo đó, người này cũng chấp hành, dắt phương tiện vào lề đường. Điều đáng nói, ngay sau đó, người đàn ông này đã bất ngờ ngồi lên xe và rồ ga phóng đi.

Bị CSGT kiểm tra, người đàn ông đã dừng xe hợp tác nhưng bất ngờ có hành động gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Người đàn ông phóng vụt đi, làm hư hỏng lán che của chốt kiểm dịch gần đó

Đồng chí CSGT đi bên cạnh đã nhanh chóng giữ đuôi xe nhưng bị người đàn ông kéo ngã. Trong lúc tăng ga bỏ chạy, người đi xe máy này đã tiếp tục lao vào và làm hư hỏng lán của chốt kiểm soát dịch gần đó.

Cuối cùng, người này ngã xuống đường rồi bị các lực lượng chức năng phối hợp giữ lại, đưa lên trụ sở xử lý theo quy định.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao. Đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ với cách hành xử của người đàn ông này và cho rằng lực lượng chức năng nên xử lý thật nghiêm để làm gương cho người khác.

Được biết, vụ việc xảy ra tại xã Tân Long, TP Thái Nguyên vào khoảng 7h16 ngày 21/2 mới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm