Bị chú nhắc "lớn rồi phải ngủ một mình", bé Xoài nhà Trang Lou đáp một câu khiến ai nấy "đứng hình" nhưng quá hợp lý

Câu trả lời của Xoài khiến chú Dương chỉ biết ngậm ngùi bó tay vì không biết phải nói sao.

Cậu bé Xoài, 4 tuổi, con trai của cặp hot mom - hot dad đình đám Trang Lou và Tùng Sơn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Mới 4 tuổi nhưng Xoài đã rất thông minh và thường xuyên có những màn đối đáp khiến bố mẹ còn phải chào thua. 

Không chỉ thế, vẻ ngoài khôi ngô, siêu dễ thương và giọng nói "ngọng líu ngọng lô" của Xoài cũng khiến mọi người không thể ngừng "bắn tim" trước mỗi hình ảnh hay clip mà bố mẹ cậu bé đăng tải trên mạng xã hội. Hiện tại, Xoài cũng đã có một trang Instagram riêng và sở hữu nửa triệu người theo dõi, trở thành một trong những hot kid đình đám nhất Việt Nam. 

Mới đây, Tùng Dương - chú ruột của Xoài còn chia sẻ một cuộc hội thoại vô cùng hài hước giữa hai chú cháu làm những ai đọc được đều phải ôm bụng cười "đau ruột". 

Cậu bé Xoài vô cùng xinh xắn và thông minh. 

Cụ thể, "chú Dương" nói với Xoài: "Bây giờ Xoài lớn rồi phải ngủ một mình". Ngay lập tức Xoài đáp lại: "Nhưng mà Xoài thấy mẹ lớn rồi mà vẫn ngủ với bố". 

Câu trả lời của Xoài khiến chú Dương cười ra nước mắt và cũng cạn lời luôn, không biết phải nói thêm điều gì. Thế nhưng Xoài vẫn chưa dừng lại ở đó mà tiếp tục làm chú "đứng hình" part 2: "Nên là mẹ mà cứ ngủ với bố là Xoài sẽ không ngủ một mình đâu. Xoài sẽ ngủ với mẹ". 

Những lời đối đáp của "ông cụ non" 4 tuổi với chú khiến ai nấy đều thích thú và bái phục sự thông minh, lém lỉnh của cậu bé này. Vì trẻ thơ giống như tờ giấy trắng, chưa hiểu được rằng bố mẹ thì phải ngủ cùng nhau nên Xoài cứ ngây ngô nghĩ rằng, bố mẹ lớn thế còn ngủ chung thì Xoài còn nhỏ thế này cũng phải được ngủ chung chứ! Nghe quá là hợp lý. 

Xoài và chú Dương rất quý mến nhau. 

Trước đó, Xoài cũng đã nhiều lần đưa bố mẹ vào thế khó nhưng chính cậu bé lại là người giải cứu cho bố mẹ vì nghĩ ra những câu trả lời hết sức hồn nhiên, thông minh. 

Chẳng hạn như có lần xem ảnh cưới của bố mẹ, Xoài liền hỏi mẹ lúc đó mình đang ở đâu. Trong khi mẹ còn đang ngớ người chưa biết trả lời làm sao thì Xoài đã tự đáp luôn: "À chắc lúc đấy Xoài đang đi học". Câu trả lời của Xoài khiến người lớn phải "ngả mũ" vì quá xuất sắc. 

Nếu muốn xem thêm những câu chuyện thú vị về bé Xoài, mời các mẹ cùng ghé trang cá nhân của cậu nhóc đáng yêu này mỗi ngày nhé. Còn bây giờ xin mời cả nhà cùng ngắm những hình ảnh cực cute của bé Xoài mới được mẹ Trang cập nhật trong thời gian gần đây:

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Xoài đối đáp thông minh chẳng khác nào "ông cụ non". 

Trước đó Xoài cũng đã nhiều lần khiến bố mẹ "đứng hình" vì những câu nói "bá đạo".

Giọng nói "ngọng líu ngọng lô" của Xoài cũng gây ấn tượng mạnh với mọi người. 

Xoài hiện sở hữu trang cá nhân với nửa triệu lượt follow. 

Gia đình của Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài được rất nhiều người yêu mến. 

Chia sẻ
Đọc thêm