Bị chủ cán xe bẹp dí bát cơm, chú chó trưng bộ mặt sắp khóc để ăn vạ, ai ngờ nhờ biểu cảm này mà đạt được mục đích đã thế còn nổi rần rần trên MXH

Ánh mắt của chú chó như xoáy sâu vào lương tâm của người chủ: "Sao lại nỡ đè bẹp bát cơm của người ta thế hả sen ơi?".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội bỗng rần rần chia sẻ hình ảnh về 1 chú chó giống Beagle, lộ rõ vẻ buồn rầu như sắp khóc để ăn vạ người chủ của mình.

Theo đó, người chủ của chú chó này đỗ xe không cẩn thận nên lỡ cán bẹp mất bát cơm của chó ta. Nhận thấy thứ đựng thức ăn hàng ngày của mình bị làm hỏng, chú chó đưa ánh mắt đầy day dứt dõi theo chủ nhân của mình như muốn ăn vạ.

Ánh mắt của nó như đang chất vấn người chủ rằng: "Tại sao, tại sao bát cơm của người ta đang ăn sen cũng nỡ lòng phá hủy".

Chú chó trưng bộ mặt sắp khóc để ăn vạ khi bị chủ cán xe bẹp dí bát cơm.

Biểu cảm này của chú chó đã khiến nó trở nên nổi rần rần trên mạng xã hội. Cái tên của đại boss trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên 2 nền tảng mạng xã hội là Weibo và Douyin (Trung Quốc).

Nhìn ánh mắt và gương mặt buồn rầu như đưa đám của chú chó, mọi người thấy vừa tội vừa thương. Bát cơm đang ăn hàng ngày bỗng bị làm hỏng thì ai chả bực. Chú chó chắc còn phải lo lắng xem mai mình sẽ đựng thức ăn bằng gì?

Bị chủ cán xe bẹp dí bát cơm, chú chó trưng bộ mặt sắp khóc để ăn vạ, ai ngờ nhờ biểu cảm này mà đạt được mục đích đã thế còn nổi rần rần trên MXH - Ảnh 2.

Chú chó trưng bộ mặt đáng thương khi bị chủ cán bẹp bát cơm.

Nhiều người thì cho rằng đại boss này rất khôn. Biết trưng bộ mặt buồn rầu của mình ra để ăn vạ. Kết quả là nó đã đạt được mục đích.

Vì bị cắn rứt lương tâm cùng với sức ép của bạn bè, anh chủ ngày hôm sau đã phải dắt chú chó ra tiệm thú cưng mua ngay một cái bát cơm y xì để đền lại. Còn chủ tiệm thú cưng vì nhìn thấy hình ảnh của chú cún trên MXH nên cũng vui vẻ tặng thêm cho nó một cái bát to màu hường cánh sen. Thế là chó ta bỗng dưng có 2 bát ăn cơm, chẳng cần phải lo lắng việc bị hỏng đồ vật thân thương của mình.

Hiện clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Bị chủ cán xe bẹp dí bát cơm, chú chó trưng bộ mặt sắp khóc để ăn vạ, ai ngờ nhờ biểu cảm này mà đạt được mục đích đã thế còn nổi rần rần trên MXH - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm