Bị chồng cấm không được ra ngoài, người phụ nữ liều mạng trèo qua cửa sổ tầng 9 đu dây để xuống bên dưới rồi gặp chuyện kinh hoàng

Người phụ nữ đu dây qua cửa sổ để xuống bên dưới nhưng kế hoạch không như dự tính.

Theo tờ tin tức Lenta.ru, sự việc kinh hoàng xảy ra mới đây tại một khu chung cư ở thành phố St Petersburg (Nga). Người phụ nữ 44 tuổi đã liều mình đu dây từ cửa sổ căn hộ ở tầng 9 để xuống đất nhưng kết cục bi thảm đã xảy ra.

Một đoạn video do người hàng xóm ở tòa nhà đối diện quay lại cho thấy người phụ nữ (không rõ danh tính) buộc các tấm vải, rèm, ga trải giường... trong nhà để tạo thành một sợi dây dài và thả qua cửa sổ. Tiếp đó, cô ta trèo qua ô cửa với ý định đu dây xuống bên dưới. 

Người phụ nữ đu dây từ cửa sổ tầng 9 xuống đất để đi uống rượu nào ngờ gặp họa kinh hoàng

Ban đầu, người phụ nữ đã thuận lợi đu được xuống đến tầng 8 nhưng khi cô ta giơ chân lên, định bám vào tường để men theo tường mà đi xuống dễ dàng. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra, sợi dây buộc từ những tấm vải bị đứt khiến người phụ nữ rơi thẳng xuống đất và tử vong tại chỗ.

Cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ám ảnh. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Bị chồng cấm không được ra ngoài, người phụ nữ liều mình trèo qua cửa sổ tầng 9 đu dây để xuống bên dưới và cái kết kinh hoàng - Ảnh 2.

Hình ảnh người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất và tử vong tại chỗ.

Được biết, người phụ nữ này mắc chứng nghiện rượu, người chồng không còn cách nào ngăn cản nên chỉ còn cách nhốt vợ trong nhà để cô không ra uống rượu và gây chuyện. Thế nhưng, khi cơn nghiện đã lên đến đỉnh điểm khiến người ta khó kiểm soát được bản thân và chuốc lấy hậu quả.

Hồi cuối tháng 4 mới đây, một người phụ nữ 63 tuổi ở thành phố Moscow đã liều mình nhảy từ ban công tầng 6 xuống đất để trốn thoát khỏi người chồng nghiện rượu, vũ phu.

Tờ MK.RU cho hay vụ việc diễn ra tại một tòa nhà ở quận Kapotnya. Hôm đó, người chồng say xỉn và lôi vợ ra đánh đập tàn nhẫn. Người phụ nữ không chịu được đau đớn đã liều mạng nhảy xuống. Bà rơi trúng vào ban công của một nhà hàng xóm bên dưới. Bà được đưa đến bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương nặng nhưng vẫn giữ được tính mạng.

Nguồn: Lenta.ru

Chia sẻ
Đọc thêm